Vợ tôi quan hệ với nhiều học trò

Thứ sáu, 29 Tháng sáu 2007, 11:48 GMT+7
 • Nếu như nữ học sinh trẻ "đổi tình lấy điểm" thì những học viên nam này chủ yếu là thích một chút phiêu lưu tình ái với cô giáo. Phải nói thật là vợ tôi tuy không xinh, nhưng được cái lúc nào cũng tươi cười và duyên dáng.
  > Chồng tôi quan hệ với học trò của mình

  From: T.T.
  Sent: Tuesday, June 26, 2007 2:40 PM
  To: TS
  Subject: Phản hồi bài : "Chồng tôi quan hệ với học trò" : Chồng chị Giang còn chưa bằng vợ tôi

  Đọc tâm sự của chị, tôi rất cảm thông bởi tôi cũng bị ở vào hoàn cảnh như chị, chỉ có điều tôi là đàn ông và vợ tôi mới chính là người phản bội.

  Vợ tôi cũng là giảng viên đại học, có năng lực, từng học cả trong và ngoài nước. Tôi do công việc bận rộn, với lại chúng tôi tin tưởng nhau, hay ít ra là tôi tin tưởng vợ tôi tuyệt đối nên không bao giờ nghĩ đến một ngày kia, tôi lại phải chấp nhận sự thật rằng vợ tôi có quan hệ với học trò của mình.

  Tệ hơn nữa là không phải với một người mà với vài người. Do làm giáo viên, cô ta có rất nhiều học trò khác nhau, nhất là số học tại chức, học thêm, luyện thi là những người nhiều khi tuổi đời và kinh nghiệm sống còn hơn cả cô giáo.

  Nếu như nữ học sinh trẻ "đổi tình lấy điểm" thì những học sinh nam này chủ yếu là thích một chút phiêu lưu tình ái với cô giáo. Phải nói thật là vợ tôi tuy không xinh, nhưng được cái lúc nào cũng tươi cười và duyên dáng. Nhiều người nói vợ tôi hơi đong đưa nữa, nhưng là cái đong đưa kín đáo, tế nhị của người có học.

  Tôi đã nói chuyện với cô ta nhiều lần, nhưng vì không có chứng cứ cụ thể (tôi không rỗi hơi đi làm việc đó, mặc dù nếu muốn chắc chắn sẽ có) nên cô ta vẫn chối. Với lại trong gia định, cô ta vẫn luôn chu đáo, cuộc sống vợ chồng hầu như không va chạm gì, rất thanh bình.

  Nhưng phải chăng vì các cuộc ngoại tình ấy mà ở nhà cô ta luôn giữ được như vậy? Chớ trêu quá phải không các bạn. Tôi ước gì chồng chị Giang tình cờ là sinh viên của vợ tôi và ngược lại. Riêng tôi, vì thương con nên chưa nghĩ đến chuyện dứt khoát chia tay, còn tình cảm vợ chồng thì đã tắt hoàn toàn.

  Chị Giang ạ, chúng ta cứ sống theo tình cảm của mình. Con cái lớn lên rồi chúng sẽ hiểu. Chưa chắc việc tôi cứ sống chung với vợ dù không còn tình cảm đã là tốt cho các con tôi.

  Vài dòng lộn xộn để chia sẻ với chị và với chính tôi. Chúc chị gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống phía trước.

  Theo dòng sự kiện:
  Giang có trách nhiệm trong việc chồng ngoại tình (28/06)
  Ly hôn chưa phải là giải pháp tối ưu cho chị Giang (27/06)
  Chị Giang nên cho chồng một cơ hội (26/06)
  Chồng tôi cũng quan hệ với sinh viên (25/06)
  Con trai bỏ bê học hành khi phát hiện bố ngoại tình (25/06)
  Xem tiếp»
  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Vợ tôi quan hệ với nhiều học trò

  Nhận xét tin Vợ tôi quan hệ với nhiều học trò

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Vợ tôi quan hệ với nhiều học trò bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Vo toi quan he voi nhieu hoc tro ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Vợ tôi quan hệ với nhiều học trò ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tâm Sự của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - TÂM SỰ