Vợ anh Giang im lặng là hoàn toàn có lý

Thứ bảy, 29 Tháng tư 2006, 07:00 GMT+7
 • Đa phần các ông chồng đều cho mình là người không chấp nhặt quá khứ của vợ , nhưng khi xảy ra chuyện thực sự thì không thể chấp nhận sự thực. Sau khi đọc đến bội thực các trường hợp tan vỡ như vậy, tôi tự nghĩ im lặng là quy tắc vàng.

  From: Anh Nguyen
  To:

  Sent: Friday, April 21, 2006 11:01 PM
  Subject: Ve chu trinh voi anh Giang

  Chào anh Giang,

  Anh nên quan niệm chữ trinh như là sự chung thủy của vợ anh đối với anh, sự hết lòng của vợ anh đối với hạnh phúc gia đình, nết ăn nết ở với gia đình hai bên. Vợ chồng anh có hạnh phúc với nhau không mới là chuyện quý.

  Anh trách vợ anh trước kia đã nói dối anh, đúng không? Mà anh Giang ơi, vợ anh có lý khi quyết định không nói, hoặc nói dối anh. Tất cả là vì hạnh phúc hiện tại mà thôi bởi vì mấy ai mà lường được phản ứng của chồng mình trước sự thật. Nếu anh chịu khó đọc các loại báo, tạp chí dành cho phụ nữ, anh sẽ thấy biết bao gia đình tan cửa nát nhà vì người vợ mất trinh hoặc không ra máu.

  Đa phần các ông chồng đều cho mình là người không chấp nhặt quá khứ của vợ, nhưng khi xảy ra chuyện thực sự thì không thể chấp nhận sự thực. Sau khi đọc đến bội thực các trường hợp tan vỡ như vậy, tôi tự nghĩ im lặng là quy tắc vàng. Tính cổ truyền Á đông trong xã hội mình còn rất nặng, những người rộng lượng về chữ trinh trên diễn đàn trên thực tế không nhiều.

  Một chuyện tệ hại khác nữa là quý vị nam giới không chịu hiểu rằng không phải người phụ nữ nào cũng ra máu trong lần giao hợp đầu tiên. Kết tội người ta mất trinh để cho hạnh phúc gia đình đổ vỡ thật là dốt nát mà cũng thật là tàn nhẫn. Chuyện ra máu hay không tùy thuộc vào từng người. Dựa vào đó mà kết luận vợ mất trinh là hoàn toàn không chính xác.

  Quý vị nam giới muốn biết chính xác vợ còn trinh hay không thì nên đưa vợ đến khám ở bác sĩ phụ khoa. Giấy xác nhận "đã kiểm nghiệm" là bằng chứng không chối vào đâu được. Trên thực tế, chẳng ai làm cái chuyện lố bịch đó. Vậy nên nhiều ông chồng cứ trăn trở, đoán non, đoán già là vợ mình mất trinh. Người vợ thanh minh đến thế nào cũng không tin đến nỗi phải đường ai nấy đi. Như vậy có đáng tiếc hay không.

  Anh nên tự hỏi vợ anh có hạnh phúc với anh không, và anh có hạnh phúc với vợ anh không. Đó mới là gốc rễ của vấn đề chứ không phải ở cái màng trinh đâu. Vợ anh đã quen với một người trước khi gặp anh. Chuyện đó là của quá khứ. Hiện tại cô ấy chung thủy và sống hạnh phúc với anh, cô ấy chưa hề phản bội anh. Vậy anh còn muốn gì hơn nữa. Làm gì phải bới móc chuyện quá khứ để làm khổ nhau, mà cũng làm khổ chính bản thân anh?


  Anh có thể trách là cô ấy nói dối anh nhưng anh nên nghĩ rộng hơn một chút. Chuyện nói thật hay không là một chuyện hết sức tế nhị. Sai một ly, đánh giá nhầm sự rộng lượng của người chồng là hạnh phúc gia đình đi một dặm.

  Mong anh bỏ đi suy nghĩ quá cổ hủ về chữ trinh.

  Chúc anh hạnh phúc

  Nguyễn

  Theo dòng sự kiện:
  Vợ anh Giang không hề có lỗi (28/04/2006)
  Anh Giang thử đặt mình vào vị trí của vợ (28/04/2006)
  Lời nhắn nhủ tới anh Giang từ một người lái xe ôm (27/04/2006)
  Nếu mãi nghĩ về màng trinh, gia đình Giang sẽ vào ngõ cụt (27/04/2006)
  Nếu muốn hạnh phúc, Giang phải thay đổi chính mình (27/04/2006)
  Xem tiếp»
  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Vợ anh Giang im lặng là hoàn toàn có lý

  Nhận xét tin Vợ anh Giang im lặng là hoàn toàn có lý

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Vợ anh Giang im lặng là hoàn toàn có lý bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Vo anh Giang im lang la hoan toan co ly ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Vợ anh Giang im lặng là hoàn toàn có lý ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tâm Sự của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - TÂM SỰ