Vietnam Airlines kiện anh Sơn là quá nặng

Thứ tư, 23 Tháng tám 2006, 11:44 GMT+7
 • Anh Sơn đã biết lỗi và đồng ý bồi thường . Thế đã là một sự trả giá đắt rồi, chưa nói đến bao nhiêu dư luận và những áp lực đối với anh trong những ngày qua chỉ vì một câu nói đùa. (Đình Tùng)

  Người gửi: Nguyễn Đình Tùng, 125.235.144.222
  Gửi tới: Ban Kinh doanh
  Tiêu đề: Nên nhìn nhận từ nhiều phía về chuyện của anh Sơn

  Tôi nghĩ trên đời này ai trả có lúc nói đùa, nhất là trong thời buổi này "tiếng lóng" được sử dụng nhiều. Tôi chỉ tiếc cho anh Sơn nói không đúng chỗ mà thôi. Tôi là một người chưa từng gặp anh Sơn, mọi thông tin cũng chỉ qua các phương tiện thông tin đại chúng mới biết được vụ việc này. Tôi thấy sự an nguy của hành khách và uy tín của các hãng hàng không là rất quan trọng. Vì thế cần phải nghiêm minh trong việc xử lý những hành vi có ý vi phạm đến an toàn của chuyến bay.

  Riêng đối với vụ việc của anh Sơn vừa qua, tôi thấy nếu đưa ra khiếu kiện thì quá nặng. Hiện nay bản thân anh Sơn đã biết được lỗi và đồng ý bồi thường, thế đã là một sự trả giá đắt rồi chưa nói đến bao nhiêu dư luận và những áp lực đối với anh trong những ngày qua chỉ vì một câu nói đùa.

  Về phía Vietnam Airlines tôi nghĩ cùng cần xem xét lại những quy định đối với khách hàng và cách xử lý của của cơ trưởng. Tôi thấy không nhầm là hình như trên tấm vé, sân bay và trên máy bay không có quy định cấm khách hàng nói những từ như "bom, đạn" trong máy bay. Và trong tình huống như vậy, nếu cơ trưởng bình tĩnh hơn thì chắc sự việc không xảy ra đáng tiếc như vừa rồi. Tôi thấy nếu một người có mang bom thật thì họ chẳng dại gì mà nói để người khác nghe được.

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Vietnam Airlines kiện anh Sơn là quá nặng

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Vietnam Airlines kiện anh Sơn là quá nặng bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Vietnam Airlines kien anh Son la qua nang ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Vietnam Airlines kiện anh Sơn là quá nặng ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Kinh Tế của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - KINH TẾ