Việt phải cân nhắc kỹ trước khi đánh đổi gia đình

Thứ ba, 23 Tháng năm 2006, 15:41 GMT+7
 • Anh Việt ạ, những thứ tương tự như tình yêu thì rất nhiều, nhưng tình yêu thì chỉ có một mà thôi. Có chăng trong anh lúc này là anh đang tự thỏa mãn lòng kiêu hãnh của mình. Anh nghĩ lại đi, anh muốn chinh phục người phụ nữ kia vì lẽ gì trong khi anh đã có gia đình êm ấm bên vợ đẹp, con ngoan?

  From: ngoc nguyen
  To:

  Sent: Saturday, May 20, 2006 9:52 AM
  Subject: gui anh viet

  Chào anh Việt!

  Cho phép tôi gửi đến anh vài dòng chia sẻ, bởi có lẽ tôi nhỏ hơn anh rất nhiều tuổi. Anh Việt ạ! Thấy anh kể về vợ mình một cách say sưa như thế tôi cảm nhận được tình cảm mà anh dành cho cố ấy. Anh Việt ạ, những thứ tương tự như tình yêu thì rất nhiều, nhưng tình yêu thì chỉ có một mà thôi. Có chăng trong anh lúc này là anh đang tự thỏa mãn lòng kiêu hãnh của mình.

  Anh nghĩ lại đi, anh muốn chinh phục người phụ nữ kia vì lẽ gì trong khi anh đã có gia đình êm ấm bên vợ đẹp, con ngoan? Hay chỉ là để khẳng định bản lĩnh của một người đàn ông Việt đối với một người phụ nữ phương Tây.

  Anh Việt ạ! Hôm qua trong bài kiểm tra của tôi có một câu hỏi khiến tôi phải giật mình nghĩ lại và suy nghĩ rất nhiều về những gì tôi đã làm. Đó là: "Nếu chỉ còn sống được 24h nữa thì bạn sẽ làm gì?". Chúng ta dành quá nhiều thời gian để cạnh tranh, để hơn thua, để thỏa mãn lòng kiêu hãnh, để làm tổn thương người mà mình yêu thương. Nếu chỉ còn sống thêm 24h thì thời gian nào để ta dành cho yêu thương, để ta có cơ hội sửa chữa sai lầm?

  Hạnh phúc chỉ đến một lần và chỉ tồn tại khi ta biết giữ gìn. Chúc anh sáng suốt và biết giữ lại gì, bỏ gì.

  Mến chào anh.

  Theo dòng sự kiện:
  Anh Việt hãy tham khảo câu chuyện này (23/05/2006)
  Anh Việt không thể sống được nếu cứ mãi ăn "phở" (23/05/2006)
  Không công bằng khi Việt cứ bắt vợ phải hy sinh (23/05/2006)
  Việt hãy tỉnh táo dừng lại trước khi mất tất cả (23/05/2006)
  Anh Việt nên về nước để bảo toàn hạnh phúc (23/05/2006)
  Xem tiếp»
  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Việt phải cân nhắc kỹ trước khi đánh đổi gia đình

  Nhận xét tin Việt phải cân nhắc kỹ trước khi đánh đổi gia đình

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Việt phải cân nhắc kỹ trước khi đánh đổi gia đình bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Viet phai can nhac ky truoc khi danh doi gia dinh ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Việt phải cân nhắc kỹ trước khi đánh đổi gia đình ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tâm Sự của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - TÂM SỰ