Vẽ đường cho hươu chạy như thế nào?

Thứ sáu, 30 Tháng bảy 2004, 17:17 GMT+7
 • Ngay cả các bậc phụ huynh còn chẳng được ai dạy cho về giới tính mà phải tự mình tìm hiểu. Chắc chắn những kiến thức thu nhặt được sẽ không đầy đủ và có hệ thống. Chúng tôi vẫn nghe đài, xem ti vi, đọc báo, thấy người ta kêu gọi giáo dục giới tính cho trẻ nhưng chẳng biết làm thế nào.

  From: Do Duc Hien
  To:

  Sent: Friday, July 30, 2004 9:13 AM
  Subject: tranh luan


  Tôi đồng ý là cần phải vẽ đường cho hươu chạy. Vấn đề là phải vẽ như thế nào, con cái vào độ tuổi nào thì cần được giáo dục về giới tính?

  Khi các bậc phụ huynh bắt đầu giáo dục giới tính cho trẻ thì có rất nhiều tình huống phải đối mặt. Mỗi đứa trẻ có một tính cách khác nhau, sự nhạy cảm khác nhau và lứa lứa tuổi khác nhau. Vậy chúng ta cần phải làm như thế nào? Giáo dục giới tính là vấn đề rất nhạy cảm, nếu không cẩn thận thì lợi bất cập hại, thành ra các vị phụ huynh lại phá huỷ hạnh phúc của chính gia đình mình.

  Tôi cho rằng các chuyên gia tâm lý, giới tính và các nhà khoa học nên họp mặt nhau lại và lập nên một cuốn sách về giáo dục giới tính. Cuốn sách này cần:

  - Cung cấp kiến thức giới tính cho các vị phụ huynh.

  - Thực sự là một giáo trình giảng dạy dành cho các vị phụ huynh và thích hợp với mọi giới, cả trí thức lẫn nông dân.

  - Phát hành rộng rãi, giá rẻ và được giới thiệu thường xuyên trên các thông tin đại chúng.

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Vẽ đường cho hươu chạy như thế nào?

  Nhận xét tin Vẽ đường cho hươu chạy như thế nào?

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Vẽ đường cho hươu chạy như thế nào? bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Ve duong cho huou chay nhu the nao ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Vẽ đường cho hươu chạy như thế nào? ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Ý Kiến Độc Giả của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - Ý KIẾN ĐỘC GIẢ