Vân có thể nhờ sự trợ giúp của đông y

Thứ sáu, 29 Tháng sáu 2007, 11:41 GMT+7
 • Nói chung là hai bạn nên thật thoải mái trong mọi chuyện, đừng nên chuẩn mực hóa. Ngoài ra, hai bạn cũng đã nhờ trợ giúp của tây y rồi, thế thì tại sao bạn không đến với đông y thử xem, thoải mái thôi mà.
  > Anh ấy chẳng mặn mà "chuyện ấy"

  From: vidolaem
  Sent: Tuesday, June 26, 2007 9:09 AM
  To: TS
  Subject: Gui vo chong Van

  Tôi 32 tuổi. Tôi hiện có 2 bé trai tuyệt vời. Có thể nói vợ chồng tôi cũng tương tự như vợ chồng bạn, chúng tôi tự tin về hình thức của mình và cũng hài lòng với thu nhập hiện tại. Tôi cũng không thể biết chính xác tại sao vợ chồng bạn lại khó khăn trong chuyện ấy và tôi chắc bạn cũng chưa biết chính xác.

  Là người ngoài, tôi khuyên bạn nên quan tâm đến một số chuyện "nhỏ nhỏ" sau với mong muốn tình trạng của bạn được cải thiện và bạn hạnh phúc hơn với chuyện ấy. Bạn xứng đáng được như vậy mà.

  Trước tiên, bạn xem lại tình yêu của mình dành cho anh ấy, bạn còn chăm chút trong trang phục, còn quan tâm đến anh ấy như người bạn đồng hành như trước đây không?

  Bạn quan sát xem anh ấy có mối quan hệ nào khác ngoài bạn không? Bạn có tự tin quá đáng là người phụ nữ duy nhất của anh ấy không? Nếu anh ấy chia sẻ chuyện ấy với người khác thì dĩ nhiên thì chuyện đã khác nhiều rồi.

  Trong cuộc sống bạn xem nên điều chỉnh gì không để vun đắp cho tình yêu, cho cuộc sống hằng ngày thêm phong phú. Ví như đi chơi cuối tuần, cafe hay đi phòng trà, đi chơi với bạn bè...

  Nói chung là hai bạn nên thật thoải mái trong mọi chuyện, đừng nên chuẩn mực hóa.

  Ngoài ra, hai bạn cũng đã nhờ trợ giúp của tây y rồi, thế thì tại sao bạn không đến với đông y thử xem, thoải mái thôi mà.

  Hy vọng bạn có thêm những dòng tham khảo thêm để tình hình tốt hơn, hai bạn hạnh phúc hơn như mong muốn. Bạn có thể trao đổi với chúng tôi theo địa chỉ:

  Chúc hai bạn sớm vượt qua những khó khăn này.

  Theo dòng sự kiện:
  Có thể chồng Vân cặp bồ nên lười chăn gối với vợ (28/06)
  Vân thử "cấm vận" chồng một thời gian (28/06)
  Đàn ông rất dễ bị khêu gợi Vân à (25/06)
  Bụng bia sẽ làm giảm khả năng của đàn ông (25/06)
  Anh ấy chẳng mặn mà "chuyện ấy" (20/06)
  Xem tiếp»
  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Vân có thể nhờ sự trợ giúp của đông y

  Nhận xét tin Vân có thể nhờ sự trợ giúp của đông y

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Vân có thể nhờ sự trợ giúp của đông y bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Van co the nho su tro giup cua dong y ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Vân có thể nhờ sự trợ giúp của đông y ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tâm Sự của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - TÂM SỰ