Ủng hộ Vũ vì đã dũng cảm tiết lộ chuyện quá khứ

Thứ năm, 24 Tháng năm 2007, 10:41 GMT+7
 • Tại sao chúng ta chỉ nói đến người đàn bà bị chiếm đoạt mà không bao giờ dám nói đến vế ngược lại? Trong xã hội, một điều chắc chắn rằng đều tồn tại cả đàn ông và đàn bà có tính lẳng lơ. Vậy tại sao chúng ta không dám nói thẳng sự thật đó ra. (Hanh Duy Pham)

  From: HanhDuyPham
  Sent: Thursday, May 24, 2007 9:39 AM
  To: TS
  Subject: [VnExpress] Tam su cung anh Vu

  Tôi là người ít tham gia các diễn đàn trên mạng, nhưng sau khi đọc xong bài của anh Vũ cũng như bài của anh Le Duc Hoang, tôi thấy mình cũng cần phải bày tỏ quan điểm của mình về vấn đề này.

  Trước tiên tôi bày tỏ quan điểm hoàn toàn ủng hộ anh Vũ trong việc đã dám thẳng thắn đưa những tâm sự riêng tư, những trăn trở của bản thân ra công luận. Phải nói rằng đây là một hành động dũng cảm bởi vì từ trước đến nay, đàn ông có ai dám nói ra điều đó, mặc dù tôi khẳng định rằng trong số đàn ông chúng ta, không thiếu người ở trong tình trạng tương tự.

  Tại sao chúng ta chỉ nói đến người đàn bà bị chiếm đoạt mà không bao giờ dám nói đến vế ngược lại? Trong xã hội, một điều chắc chắn rằng đều tồn tại cả đàn ông và đàn bà có tính lẳng lơ. Vậy tại sao chúng ta không dám nói thẳng sự thật đó ra.

  Với suy nghĩ của anh Le Duc Hoang tôi không nhất trí. Sự bênh vực một cách thái quá cho một phái nào đó có thể hiểu được đó là không trung thực. Chúng ta đang sống trong thời đại mà sự bình đẳng được đặt lên hàng đầu. Vậy tại sao, chúng ta không dám nói thẳng nói thật những điều mà chúng ta băn khoăn day dứt?

  Một đôi điều tâm sự cùng bạn đọc. Hy vọng rằng chúng ta sẽ cùng nhau thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình để có thể sống tốt hơn.

  Theo dòng sự kiện:
  Mong rằng vợ không đọc được tâm sự của Vũ (24/05)
  Tác giả "Xin lỗi chồng..." trao đổi thêm với anh Vũ (24/05)
  Tôi có cùng tâm trạng dằn vặt giống anh Vũ (23/05)
  Vũ đã suy nghĩ quá nông cạn (23/05)
  Thật vô lý khi Vũ đổ hết lỗi cho bạn gái cũ (23/05)
  Xem tiếp»
  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Ủng hộ Vũ vì đã dũng cảm tiết lộ chuyện quá khứ

  Nhận xét tin Ủng hộ Vũ vì đã dũng cảm tiết lộ chuyện quá khứ

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Ủng hộ Vũ vì đã dũng cảm tiết lộ chuyện quá khứ bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Ung ho Vu vi da dung cam tiet lo chuyen qua khu ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Ủng hộ Vũ vì đã dũng cảm tiết lộ chuyện quá khứ ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tâm Sự của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - TÂM SỰ