Trúc chỉ yêu bản thân

Thứ tư, 19 Tháng một 2011, 15:24 GMT+7
 • Khi bạn cần tiền tài địa vị thì sẵn sàng bỏ người yêu để đi lấy chồng. Giờ bạn đã có được tiền tài địa vị rồi thì lại cần người có thể mang lại tình dục đầy đủ và tính quay về với người cũ. Tình yêu nó cao cả lắm Trúc à. Vì nhân danh tình yêu, tôi mong bạn đừng nói bạn yêu ai cả. (Ha)
  > Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực?

  From: nguyen thanh ha
  Sent: Tuesday, January 18, 2011 11:40 AM

  Chào Trúc!

  Khi đọc bài viết của bạn, tôi cảm thấy thật sự thất vọng, bởi tôi cũng là một người con gái, cũng từng yêu như bạn, nên bạn đừng lấy lý do bị người yêu cưỡng bức và bị gia đình phản đối để biện hộ cho những hành động của mình. Bạn nghĩ rằng tất cả mọi người đều tin những lời biện hộ của bạn ư? Nó cũ quá rồi Trúc ạ. Bạn hãy tự vấn lại lương tâm mình đi, bạn nói bạn yêu anh chàng người yêu mà tôi thấy hổ thẹn thay cho bạn.

  Bạn đã thực sự yêu người tình đầu của bạn ư? Sau đó bạn đưa mối tình 4 năm của mình ra cân đo đong đếm với một anh chàng có vai vế trong xã hội, và rồi bên nào nặng hơn thì ai cũng biết rồi đấy. Nếu nói là tình yêu, tôi khuyên bạn nên lên mạng và đọc mối tình đẹp như mơ của cô gái tật nguyền Nguyễn Thị Đài Trang và chàng trai Phan Nhật Đông và vô số những mối tình khác nữa nhé. Xem họ có bị gia đình phản đối quyết liệt không và bằng sức mạnh gì mà họ có thể vượt qua được?

  Tôi cũng đồng ý với ý kiến của Lien Phan rằng: “Khi bị người mình yêu ép quan hệ thì bạn cho là điều ghê gớm đến nỗi hận anh ta, vậy mà đến khi lấy phải chồng bất lực thì bạn cũng kêu trời”. Nếu bạn đúng là tuýp người phụ nữ truyền thống thì có nên lôi những chuyện này ra cho thiên hạ bàn tán không? Và hiện tại bạn viết lên đây chỉ để kêu với mọi người rằng tôi đang thiếu tình dục, tôi có nên quay về với người cũ để thỏa mãn sự thiếu thốn của tôi không thôi.

  Đọc bài này mà tôi chỉ thấy hổ thẹn thay cho bạn, khi bạn cần tiền tài địa vị thì sẵn sàng bỏ người yêu để đi lấy chồng. Giờ bạn đã có được tiền tài địa vị rồi thì lại cần người có thể mang lại tình dục đầy đủ và tính quay về với người cũ. Tình yêu nó cao cả lắm Trúc à. Vì nhân danh tình yêu, tôi mong bạn đừng nói bạn yêu ai cả, bởi bạn chỉ yêu mỗi bản thân bạn mà thôi.

  Tôi chỉ có thể nói với bạn được một điều này, hy vọng bạn sẽ nhìn lại mình trước khi quyết định một việc gì đó “Hãy cứ cho đi, rồi bạn sẽ nhận được nhiều hơn thế”.

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Trúc chỉ yêu bản thân

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Trúc chỉ yêu bản thân bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Truc chi yeu ban than ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Trúc chỉ yêu bản thân ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tâm Sự của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - TÂM SỰ