Trà nên rủ bạn trai cùng đọc tâm sự của tôi

Thứ ba, 25 Tháng mười hai 2007, 14:06 GMT+7
 • Sau đêm tân hôn, tôi nhìn lại giường, chẳng thấy dấu vết gì hết, tôi hỏi ông xã tôi: "Sao em không ra máu gì hết vậy?". Ông xã tôi từ tốn trả lời. Anh không quan tâm thì thôi, chứ em thắc mắc làm gì. Đâu phải ai cũng ra máu cả đâu. (Tam Tran)
  > Anh nghi ngờ tôi không còn cái ngàn vàng

  From: Tam Tran
  Sent: Friday, December 21, 2007 4:46 PM
  Subject: Xin chia se voi ban Tra " Anh nghi ngo toi khong con cai ngan vang"

  Gửi Trà,

  Tôi nghĩ bạn nên rủ bạn trai của mình đọc những dòng tâm sự này. Tôi năm nay 33 tuổi, tôi kết hôn được 4 năm và có 1 bé trai 3 tuổi.

  Đêm tân hôn, tôi cũng không thấy được cái dấu ngàn vàng ấy. Nói đúng hơn là sáng hôm sau tôi mới nhớ đến chuyện "cái ngàn vàng", vì đêm đó tôi không còn sức lực, tâm trí đâu mà để ý đến cái đó nữa. Vì lần đầu tiên tôi quan hệ, không thể diễn tả được là nó đau như thế nào, đã mấy lần tôi xin ông xã tôi là hãy để dành ngày mai. Mà hình như có thêm hơi men nên ông xã tôi vẫn quyết định làm chồng đêm nay, cũng khó khăn lắm chúng tôi mới xong đêm động phòng.

  Sáng hôm sau, ông xã tôi mới xin lỗi tôi vì đêm qua đã làm tôi "đau". Và lúc này, tôi mới nhớ đến "nó", cái ngàn vàng. Tôi nhìn lại giường, chẳng thấy dấu vết gì hết, tôi hỏi ông xã tôi: "Sao em không ra máu gì hết vậy?". Ông xã tôi từ tốn trả lời. Anh không quan tâm thì thôi, chứ em thắc mắc làm gì. Đâu phải ai cũng ra máu cả đâu. Anh cưới em đâu phải vì em còn trinh tiết hay không?

  Cần phải nói thêm là ông xã tôi là người cực đoan, rất gia trưởng và độc tài.

  Chúng tôi cưới nhau sau 1 năm quen nhau. Và ông xã tôi là mối tình đầu của tôi, tôi đâu có trao cái ngàn vàng của tôi cho ai đâu mà sao tôi vẫn không ra máu. Và chẳng bao giờ tôi nghe chồng tôi nói về vấn đề đó lần nào cả. Và hiện giờ thì chúng tôi vẫn rất hạnh phúc.

  Nói như vậy để bạn trai của bạn Trà hiểu rằng, cấu trúc màng trinh của phụ nữ mỗi người mỗi khác. Có người ra máu ngay lần đầu, có người vài lần sau, và có người không ra tý nào cả, như tôi đây.

  Tôi nghĩ linh cảm bạn trai của Trà cũng biết được là Trà còn hay mất. Vì lần đầu quan hệ, nó khó khăn và đau đớn như thế nào.

  Đừng vì thiếu hiểu biết mà đánh mất đi cái hạnh phúc mình đang có.

  Chúc hai bạn khoẻ, và yêu nhau nhiều hơn.

  Thân chào,

  TAM

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Trà nên rủ bạn trai cùng đọc tâm sự của tôi

  Nhận xét tin Trà nên rủ bạn trai cùng đọc tâm sự của tôi

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Trà nên rủ bạn trai cùng đọc tâm sự của tôi bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Tra nen ru ban trai cung doc tam su cua toi ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Trà nên rủ bạn trai cùng đọc tâm sự của tôi ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tâm Sự của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - TÂM SỰ