Tôi không ngờ thần tượng của tôi nghiện ma túy

Thứ năm, 03 Tháng năm 2007, 17:59 GMT+7
 • Anh Hiệp à, em là một người rất hâm mộ anh. Em rất bất ngờ khi nghe tin anh bị bắt. Em nhìn anh trong báo với trang phục áo kẻ đỏ và chiếc quần đỏ mà em không tin nổi vào mắt mình nữa. (Đặng Thị Thu Trang)

  Người gửi: Đặng Thị Thu Trang
  Gửi tới: Ban Văn hoá
  Tiêu đề: Gửi anh Hiệp "Gà"

  Anh Hiệp à, em là một người rất hâm mộ anh. Em rất bất ngờ khi nghe tin anh bị bắt. Em nhìn anh trong báo với trang phục áo kẻ đỏ và chiếc quần đỏ mà em không tin nổi vào mắt mình nữa. Lúc đó em rất giận anh vì anh là một người cống hiến cho xã hội những tiếng cười và đóng những vai phản ánh xã hội thế mà anh lại nghiện ma tuý.

  Nhưng giờ em thương anh lắm, em viết vài dòng này mong anh hãy cai nghiện thật tốt để đến với cuộc sống và chính con người thật của anh. Em mong mọi người hâm mộ anh Hiệp hãy tha thứ và mở rộng cánh tay để đón nhận anh Hiệp như trước. Anh hãy cố gắng lên anh nhé.

  Theo dòng sự kiện:
  Không thể tha thứ cho Hiệp "Gà" (03/05)
  Hiệp "Gà" không còn cơ hội làm nghệ sĩ nữa (03/05)
  Mong sớm đến ngày đón Hiệp trở lại (03/05)
  Hiệp "Gà" vừa đáng thương, vừa đáng bị trừng phạt (03/05)
  Đức Hiệp hãy gắng mang tiếng cười đến cho cuộc đời (03/05)
  Xem tiếp»
  Việt Báo

  v>
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Tôi không ngờ thần tượng của tôi nghiện ma túy

  Nhận xét tin Tôi không ngờ thần tượng của tôi nghiện ma túy

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Tôi không ngờ thần tượng của tôi nghiện ma túy bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Toi khong ngo than tuong cua toi nghien ma tuy ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Tôi không ngờ thần tượng của tôi nghiện ma túy ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Văn hóa của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - VĂN HÓA