Tôi hoàn toàn đồng ý với giải pháp ngừng đăng ký xe

Thứ ba, 22 Tháng mười 2002, 16:29 GMT+7
 • Chúng ta còn có thể hạn chế sử dụng xe máy bằng cách kiểm tra thật kỹ bằng lái, bắt buộc đội mũ bảo hiểm khi đi xe, đóng phí lưu hành thật cao, có thể 2-3 triệu/xe/năm. Thậm chí, người điều khiển không có bằng sẽ bị truy tố, tịch thu phương tiện vì sử dụng xe máy không đơn giản là ngồi lên rồi vù ra đường.

  From: Tran viet Son
  To:

  Sent: Sunday, October 20, 2002 9:01 AM
  Subject: Cam xe may

  Tất nhiên mọi chính sách đưa ra không thể làm hài lòng tất cả mọi người, song, vì lợi ích chung vẫn cứ phải làm. Không thể đổ tội cho hạ tầng giao thông để né tránh. Vì trên thực tế, với sự gia tăng của xe gắn máy như hiện nay, hạ tầng giao thông không thể phát triển kịp được. Ai không muốn phiền hà thì đi xe buýt.

  Là người dân, tôi hoàn toàn đồng ý với chủ trương mới, để giảm bớt những vụ tai nạn không đáng có. Cần phải làm thật mạnh và triệt để công tác này.

  Tôi tán thành chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ.

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Tôi hoàn toàn đồng ý với giải pháp ngừng đăng ký xe

  Nhận xét tin Tôi hoàn toàn đồng ý với giải pháp ngừng đăng ký xe

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Tôi hoàn toàn đồng ý với giải pháp ngừng đăng ký xe bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Toi hoan toan dong y voi giai phap ngung dang ky xe ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Tôi hoàn toàn đồng ý với giải pháp ngừng đăng ký xe ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Ý Kiến Độc Giả của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - Ý KIẾN ĐỘC GIẢ