Tôi chờ đợi sự xét xử công minh đối với quán "cơm tù"

Thứ sáu, 24 Tháng một 2003, 17:00 GMT+7
 • Những "chiếc dù" địa phương của các quán "cơm tù" cũng cần được xét xử. Tôi, cũng như tất cả người dân Việt Nam, chờ đợi sự phát xét công minh của nhà nước để người dân được sống yên ổn an vui, không còn xảy ra những trường hợp tương tự.

  From: Thuan
  To:

  Sent: Friday, January 24, 2003 4:16 AM
  Subject: Nạn cơm tù

  Kính gửi Ban biên tập,

  Tôi hiện sống ở Đan Mạch, nhưng vẫn thường xuyên theo dõi diễn biến ở quê nhà qua những bài đăng tải của quý báo. Đọc những bài về nạn "cơm tù", tôi tưởng mình đang đọc truyện Tàu vào thời xa xưa, khi chưa có vương pháp. Tại sao chuyện như vậy lại xảy ra được vào thế kỷ 21 ở một nước có pháp luật?

  Tôi bàng hoàng xót thương cho người dân mình, vì thấp cổ bé họng mà để cho tình trạng kéo dài ngày thêm trầm trọng đến nỗi chết người. Theo tôi, những "chiếc dù" địa phương của các quán cơm tù cần được xét xử, như những kẻ trực tiếp bắt chẹt và đánh người kia. Tôi, cũng như tất cả người dân Việt Nam chờ đợi sự phát xét công minh của nhà nước để người dân được sống yên ổn an vui, không còn xảy ra những trường hợp tương tự.

  Kính bút.

  Theo dòng sự kiện:
  Cho ra khỏi ngành những công an nơi có nạn "cơm tù" (21/01/2003)
  Chỉ kiểm điểm chính quyền về nạn "cơm tù" thì chưa đủ (20/01/2003)
  Các quán "cơm tù" cần được xử lý dứt điểm (20/01/2003)
  Xử lý nghiêm những kẻ tiếp tay cho nạn "cơm tù" (20/01/2003)
  Nên phạt tù tất cả những ai liên quan đến quán "cơm tù" (18/01/2003)
  Xem tiếp»
  Việt Báo

  v>
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Tôi chờ đợi sự xét xử công minh đối với quán "cơm tù"

  Nhận xét tin Tôi chờ đợi sự xét xử công minh đối với quán "cơm tù"

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Tôi chờ đợi sự xét xử công minh đối với quán "cơm tù" bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Toi cho doi su xet xu cong minh doi voi quan com tu ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Tôi chờ đợi sự xét xử công minh đối với quán "cơm tù" ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Ý Kiến Độc Giả của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - Ý KIẾN ĐỘC GIẢ