Thụy đã quá sao nhãng cuộc sống gia đình

Thứ năm, 06 Tháng ba 2008, 16:31 GMT+7
 • Điều quan trọng bây giờ là chị nên quan tâm đến cháu trai nhiều hơn, dành nhiều thời gian hơn cho việc dạy dỗ cháu, giảm thời gian cho việc học hành cá nhân, nếu không như vậy sau này chị sẽ hối hận không kịp.
  > Chồng bất tài, vô dụng, lại sàm sỡ với cả chị em vợ

  From: pham sy cuong
  Sent: Thursday, March 06, 2008 9:42 AM
  Subject: Chia se

  Kính gửi chị Trần Thụy và bạn đọc!

  Sáng nay, tôi đọc qua vài dòng tâm sự của chị Trần Thụy tôi có sự nhận xét như sau: Thật là bất công cho chị lấy một người chồng vô trách nhiệm không xứng đáng là đấng mày râu. Tôi thật sự thán phục khi chị phải chịu đựng với đức lang quân như vậy trong 17 năm.

  Đáng lẽ ra chị phải có thái độ dứt khoát ngay từ đầu, chị cứ nhường nhịn thì anh ấy càng lấn tới, tôi biết chị muốn trong ấm ngoài êm, nhưng chị đâu hiểu rằng khi lập gia đình là chung sống với nhau hết quãng đời còn lại, chia ngọt xẻ bùi chứ không phải một món hàng thích lấy thì lấy sau đó thì bỏ nó.

  Theo tôi, chị nên trao đổi thẳng thắn với anh ấy một lần nữa và hai người sẽ nói ra tất cả những sai phạm của anh ấy, nếu anh ấy không sửa đổi thì quyết định ly dị cũng không quá muộn, nhưng lần này chị phải thật sự cứng rắn. Bao nhiêu lần chị đã rộng lượng với anh ấy rồi thêm một lần nữa tôi nghĩ chắc cũng không đến nỗi quá lâu.

  Chị phấn đấu học hành mục đích cuối cùng để có một cuộc sống hạnh phúc, nhưng tôi cảm giác chị đã không dành nhiều thời gian cho gia đình. Theo tôi gia đình là quan trọng nhất cho dù chị có học cao hiểu biết đến đâu nhưng gia đình và con cái chị không hạnh phúc thì chị vẫn là người thất bại, vì khi ta về già nhìn lại những đứa con ngoan ngoãn, thành đạt, đó mới là người hạnh phúc thực sự.

  Điều quan trọng bây giờ là chị nên quan tâm đến cháu trai nhiều hơn, bỏ nhiều thời gian hơn cho việc dạy dỗ cháu, giảm thời gian cho việc học hành cá nhân, nếu không như vậy sau này chị sẽ hối hận không kịp. Tôi biết chị là người luôn phấn đấu cho sự nghiệp, đó là điều đáng hoan nghênh, nhưng chị nên kết hợp hài hoà giữa gia đình và sự nghiệp.

  Còn về việc chồng chị nếu như đúng những gì chị tâm sự thì thôi không cần phải bình luận thêm nữa, một người đàn ông như vậy là không thể chấp nhận được, thật xấu hổ là đấng nam nhi như anh ấy.

  Cuối cùng chúc chị có những quyết định sáng suốt, vui vẻ trong cuộc sống.

  Sỹ Cường

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Thụy đã quá sao nhãng cuộc sống gia đình

  Nhận xét tin Thụy đã quá sao nhãng cuộc sống gia đình

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Thụy đã quá sao nhãng cuộc sống gia đình bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Thuy da qua sao nhang cuoc song gia dinh ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Thụy đã quá sao nhãng cuộc sống gia đình ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tâm Sự của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - TÂM SỰ