Thu quá tưởng tượng về anh bạn của mình

Thứ tư, 25 Tháng năm 2005, 19:48 GMT+7
 • Sau những ngưỡng mộ là sự thật bạn sẽ khám phá ra, nó vốn không tuyệt đẹp như bạn nghĩ. Thí dụ còn cha mẹ 2 bên, con cái, tài chính kinh tế, cá tính, ích kỷ, tham vọng, đẳng cấp trí thức, khác biệt giáo dục, khác nhau về nhận thức tình dục, quan niệm về gia đình, tuổi tác, lối sống.

  From: RICI
  To:

  Sent: Saturday, May 21, 2005 11:45 AM
  Subject: chuc ban nhu Y

  Chuyện tình của bạn rất hay và rất tuyệt. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng người anh của bạn rất thông minh, tất nhiên anh có thể biết tác giả là ai. Mối tình riêng của bạn sẽ đẹp mãi mãi và đầy thú vị nếu mối tình này được giấu kín trong tim bạn.

  Ngược lại, nếu tình đã tỏ, thì có hai trường hợp xảy ra: đó là được và không. Thực tế, câu trả lời là được và không đều không đẹp như bạn tưởng, bởi cuộc sống là bất toàn. Sau những ngưỡng mộ là sự thật bạn sẽ khám phá từ từ, vốn không tuyệt đẹp như bạn nghĩ. Thí dụ cha mẹ 2 bên, con cái, tài chính kinh tế, cá tính, ích kỷ, tham vọng, đẳng cấp trí thức, khác biệt giáo dục, kinh nghiệm và trưởng thành, khác nhau về nhận thức tình dục, quan niệm về gia đình, tuổi tác, lối sống.

  Thật sự, nếu yêu, bạn cần mạnh dạn lăn vô bếp. Yêu cũng cần tranh đấu, mạnh dạn, kiên nhẫn, tốc độ, cạnh tranh bởi vì bạn thấy rằng anh ấy cũng được nhiều người để ý tới. Tôi chỉ e rằng, khi bạn đạt được nguyện vọng, thực tế không hẳn quá đẹp như bạn nghĩ. Vậy một là bạn lăn vô bếp một cách bình tĩnh thành thật, cứ thử đi, không thử thì làm sao mình biết được anh ấy có cảm giác hay không?

  Nếu không được thì cũng thỏa lòng và làm anh em tiếp. Hai là bạn cứ ngồi yên làm một người quan sát những bộ phim đi qua trong đời. Chúc bạn như ý.

  Theo dòng sự kiện:
  Còn chần chừ gì nữa mà Thu không thổ lộ với anh ấy (24/05/2005)
  Thu đừng để sau này phải thốt lên "giá như" (24/05/2005)
  Giống như Thu, mình từng rất ngưỡng mộ một người (24/05/2005)
  Thu thà nói với anh ấy còn hơn là câm nín (24/05/2005)
  Tôi đã yêu một hình bóng không phải của mình (20/05/2005)
  Xem tiếp»
  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Thu quá tưởng tượng về anh bạn của mình

  Nhận xét tin Thu quá tưởng tượng về anh bạn của mình

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Thu quá tưởng tượng về anh bạn của mình bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Thu qua tuong tuong ve anh ban cua minh ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Thu quá tưởng tượng về anh bạn của mình ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tâm Sự của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - TÂM SỰ