Thư đi tin lại (5-3-2007)

Thứ hai, 05 Tháng ba 2007, 00:38 GMT+7
 • TS - *TS 28-2 đưa tin “ Có vé vẫn không bay được ” có nêu “chiều 27-2 tại sân bay Vinh (Nghệ An) đã xảy ra cuộc ẩu đả giữa hành khách Nguyễn Thị Hằng Nga và nhân viên thủ tục hàng không Nguyễn Thị Hảo”. Chị Trần Thị Thu Hảo, nhân viên thủ tục hàng không, cho rằng ngày 27-2 không có cuộc ẩu đả nào và ở bộ phận thủ tục hàng không không có nhân viên nào tên Nguyễn Thị Hảo.

  - Chính xác là cuộc ẩu đả xảy ra chiều 26-2. Hành khách Nguyễn Thị Hằng Nga ngày nào cũng ra sân bay để chờ nhưng vẫn không làm được thủ tục trên chuyến bay VN 375 nên đã bức xúc xông vào khu vực cách ly và gây ra cuộc ẩu đả với nhân viên làm thủ tục tên Nguyễn Thị Vi Linh. Ngay sau khi báo đăng tin, Tổng công ty Hàng không VN đã có phản hồi ngày 2-3-2007 cho rằng trong thực tế do phải phục vụ và giải quyết rất nhiều yêu cầu của hành khách trong thời điểm trước giờ đóng quầy check-in nên nhân viên làm thủ tục có thể chưa có lời giải thích thỏa đáng hoặc có thái độ chưa đúng khi trả lời, gây bất bình cho hành khách. Vietnam Airlines thành thật cáo lỗi và sẽ tiếp tục chấn chỉnh đội ngũ nhân viên để công tác phục vụ hành khách ngày một tốt hơn.

  * TS 2-2 có bài “ Tiền trao nhưng sổ đỏ chưa nhận ”. Ngày 8-2, Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng 579 phản hồi cho rằng có nhiều vấn đề chưa đúng và đầy đủ, như chú thích ảnh và cách đặt tựa dễ gây ngộ nhận.

  - Đúng là chú thích ảnh đã có sự nhầm lẫn, trong ảnh là hạng mục xây dựng cống thoát nước, không phải kè chống sạt lở; việc dùng từ “hạ tầng sơ sài” cũng chưa phản ánh đúng sự việc vì dự án chậm trễ, vi phạm về thời gian nên dùng từ “còn ngổn ngang” thì chính xác hơn.

  TS xin cảm ơn các góp ý của bạn đọc.

  BAN CÔNG TÁC BẠN ĐỌC

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Thư đi tin lại (5-3-2007)

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Thư đi tin lại (5-3-2007) bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Thu di tin lai 5 3 2007 ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Thư đi tin lại (5-3-2007) ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Ý Kiến Độc Giả của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - Ý KIẾN ĐỘC GIẢ