Thu chẳng có gì xấu hổ khi thổ lộ tình cảm với anh ấy

Thứ tư, 25 Tháng năm 2005, 19:48 GMT+7
 • Đừng cho rằng con gái không được nói trước và đừng nghĩ rằng khi người ta đã có người yêu thì không thể bày tỏ tình yêu của mình. Hãy thử một lần để được nghe cảm xúc thật của anh ấy , để có thể hy vọng hay dứt khoát một lần, dù có thể rất đau đớn. Hãy dũng cảm, chả có gì phải ngần ngại, hay xấu hổ.

  From: Nguyen thi Ngoc Diep
  To:

  Sent: Sunday, May 22, 2005 8:02 PM
  Subject: Gui Hoai Thu

  Hoài Thu thân mến!

  Có lẽ Diệp cũng tầm tuổi với Thu. Có lẽ trong đời cô gái nào cũng có một người con trai mình rất yêu mến, nhưng không bao giờ là của mình. Nếu lý trí thắng được con tim thì nỗi buồn sẽ qua nhanh. Mình rất trân trọng tình cảm, có thể nói là cảm phục tình cảm của bạn dành cho anh ấy. Hãy đừng làm khổ bản thân mình thêm nữa.

  Hạnh phúc chỉ đến với những người biết đấu tranh cho nó mà thôi. Đấu tranh không có nghĩa là xen vào giữa, giành lấy hạnh phúc cho mình từ tay cô gái khác. Và chắc chắn Thu không bao giờ làm thế. Nhưng tại sao không một lần thử nói hết với anh ấy những tình cảm, suy nghĩ của bạn.

  Đừng cho rằng con gái không được nói trước và đừng nghĩ rằng khi người ta đã có người yêu thì không thể bày tỏ tình yêu của mình. Hãy thử một lần để được nghe cảm xúc thật của anh ấy, để có thể hy vọng hay dứt khoát một lần, dù có thể rất đau đớn. Hãy dũng cảm, chả có gì phải ngần ngại, hay xấu hổ.

  Tình yêu trong sáng, cao đẹp lắm. Chắc chắn anh ấy sẽ biết trân trọng tình cảm, con người bạn, dù anh ấy có đáp lại hay không. Hy vọng Thu sớm tìm được lối thoát cho mình.

  Theo dòng sự kiện:
  Còn chần chừ gì nữa mà Thu không thổ lộ với anh ấy (24/05/2005)
  Thu đừng để sau này phải thốt lên "giá như" (24/05/2005)
  Giống như Thu, mình từng rất ngưỡng mộ một người (24/05/2005)
  Thu thà nói với anh ấy còn hơn là câm nín (24/05/2005)
  Tôi đã yêu một hình bóng không phải của mình (20/05/2005)
  Xem tiếp»
  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Thu chẳng có gì xấu hổ khi thổ lộ tình cảm với anh ấy

  Nhận xét tin Thu chẳng có gì xấu hổ khi thổ lộ tình cảm với anh ấy

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Thu chẳng có gì xấu hổ khi thổ lộ tình cảm với anh ấy bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Thu chang co gi xau ho khi tho lo tinh cam voi anh ay ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Thu chẳng có gì xấu hổ khi thổ lộ tình cảm với anh ấy ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tâm Sự của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - TÂM SỰ