Thật đáng sợ những người vợ ngoại tình

Thứ năm, 09 Tháng mười một 2006, 11:51 GMT+7
 • Sao tôi cảm thấy lòng con người ta càng ngày càng ích kỷ, sống chỉ biết tự thỏa mãn bản thân, không có khuôn phép, không biết tự kìm chế những ham muốn đời thường để sa vào những con đường tội lỗi, để rồi làm khổ gia đình mình. (Bùi Bách Tùng)

  From: Bùi Bách Tùng
  To:

  Sent: Thursday, November 09, 2006 9:27 AM
  Subject: Thật đáng sợ

  Chào tất cả các bạn,

  Tôi là người đọc quen của mục tâm sự. Tôi dùng từ thật đáng sợ không phải là về cuộc sống của tôi mà là do môi trường xung quanh. Sao tôi cảm thấy lòng con người ta càng ngày càng ích kỷ, sống chỉ biết tự thỏa mãn bản thân, không có khuôn phép, không biết tự kìm chế những ham muốn đời thường để sa vào những con đường tội lỗi (tôi có thể gọi là con đường nhơ bẩn), để rồi làm khổ đến gia đình mình.

  Gần đây tôi thấy mục tâm sự của mình ngày càng có nhiều người phụ nữ đã có chồng tâm sự cuộc sống (ngoại tình của mình), cũng yêu hết mình, cũng thề non hẹn biển, để rồi phụ bạc chồng mình hoặc ăn năn hối lỗi (và đã đưa ra nhiều lý do để thanh minh cho điều đó), tôi thật coi thường những người phụ nữ đó. Thiết nghĩ trong trường hợp này họ xe phải im lặng, hối hận và sửa chữa những sai lầm của mình đến hết cuộc đời. Nhưng đây không người ta cứ nói ra, cứ tâm sự để cho mọi người biết, mọi mặt đều có mặt tốt và mặt xấu mọi người à.

  Tâm sự để có những lời khuyên bổ ích với mình và chia sẻ cho mọi người xung quanh cũng như để mọi người xung quanh chia sẻ với mình. Nhưng nhiều chuyện tôi nghĩ nó sẽ làm ảnh hưởng đến suy nghĩ của lớp trẻ. Con trai thì nghĩ những người đó thật đáng sợ để rồi không tin và cuộc sống gia đình. Con gái trong trường hợp này lại có thể tự an ủi mình rằng cũng có người như mình nên mình làm điều đấy là không sai lắm và có thể chấp nhận được.

  Từ xưa đến nay nói về nhân cách sống, đạo đức sống chuẩn mực của xã hội người ta luôn để cập đến người phụ nữ với bao đức tính tốt đẹp. Vậy mà giờ đây ngày càng xuất hiện nhiều người vợ đi ngoại tình, tôi thật sợ những người đó.

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Thật đáng sợ những người vợ ngoại tình

  Nhận xét tin Thật đáng sợ những người vợ ngoại tình

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Thật đáng sợ những người vợ ngoại tình bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết That dang so nhung nguoi vo ngoai tinh ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Thật đáng sợ những người vợ ngoại tình ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tâm Sự của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - TÂM SỰ