Tẩy chay những diễn viên đóng phim sex

Thứ hai, 07 Tháng ba 2005, 14:29 GMT+7
 • Thật lạ khi dạo này diễn viên, người mẫu và ca sĩ hay tung hình ảnh của mình lên mạng một cách thật tự nhiên và thậm chí là cả phim sex. Tôi thấy những tổ chức quản lý văn hóa nên làm một điều gì đó.

  Người gửi: Kate Nguyen,
  Gửi tới: Ban Biên tập
  Tiêu đề: Nude

  Chụp hình sex về một mặt nào đó tôi nghĩ vẫn là tạm chấp nhận được. Còn có cả phim sex thì thật là quá đáng và cần phải xem lại hạng của diễn viên.

  Ở nước ngoài tôi không thấy diễn viên đóng phim sex được mời đóng phim chính thống. Tôi cũng muốn nói với dân mình rằng nên tẩy chay những diễn viên đóng phim sex. Tôi không phản đối những người đóng phim sex chuyên nghiệp để kiếm tiền khi họ nghèo túng quá và để kiếm cơm qua ngày vì đó cũng là một nghề nghiệp và có một số phụ nữ lâm vào bước đường cùng. Nhưng nếu đóng phim sex để nổi tiếng thì đó thật là một điều thấp kém.

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Tẩy chay những diễn viên đóng phim sex

  Nhận xét tin Tẩy chay những diễn viên đóng phim sex

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Tẩy chay những diễn viên đóng phim sex bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Tay chay nhung dien vien dong phim sex ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Tẩy chay những diễn viên đóng phim sex ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Văn hóa của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - VĂN HÓA