Tăng học phí hiện nay là không nên

Thứ hai, 14 Tháng sáu 2004, 15:17 GMT+7
 • Bởi chúng ta muốn cải cách giáo dục thì trước hết phải tạo điều kiện cho mọi người, giàu nghèo đều có thể tham gia học tập. Tôi là một sinh viên đang ngồi trên ghế trường ĐH, với mức chi phí hàng ngày, ngoài tiền học phí, ăn mặc, chi tiêu, cha mẹ tôi đã phải rất cố gắng mới nuôi đủ một sinh viên như tôi.

  From: tran thu linh
  To:

  Sent: Sunday, June 06, 2004 10:23 AM
  Subject: Tang hoc phi ???dieu dang phai suy nghi.

  Tôi nghĩ chuyện tăng học phí so với mức học phí hiện nay là không nên, bởi chúng ta muốn cải cách giáo dục thì trước hết phải tạo điều kiện cho mọi người, giàu nghèo đều có thể tham gia học tập, không nhất thiết là chỉ với những gia đình khá giả mới có thể đầu tư cho con cái học hành đầy đủ.

  Tôi là một sinh viên đang ngồi trên ghế trường ĐH, với mức chi phí hàng ngày, ngoài tiền học phí, ăn mặc, chi tiêu, cha mẹ tôi đã phải rất cố gắng mới nuôi đủ một sinh viên như tôi. Không kể các gia đình khác, với mức lương công nhân bình thường muốn con cái học hành tiến lên thì cần như thế nào? Dù một khoản tiền với một số người là quá nhỏ, nhưng với chúng tôi là quá lớn với 5 năm học ĐH. Đấy là chưa kể các gia đình đông con, liệu học phí có là một vấn đè cản trở lớn đối với nhiều người có tài không?

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Tăng học phí hiện nay là không nên

  Nhận xét tin Tăng học phí hiện nay là không nên

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Tăng học phí hiện nay là không nên bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Tang hoc phi hien nay la khong nen ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Tăng học phí hiện nay là không nên ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Ý Kiến Độc Giả của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - Ý KIẾN ĐỘC GIẢ