Tại sao lại lên án?

Thứ ba, 08 Tháng ba 2005, 15:05 GMT+7
 • Nếu Yến Vy bị quay phim lén thì cô ấy là nạn nhân và cần được bảo vệ và thông cảm. Nếu cô ấy cũng là đồng phạm thì cô ấy phải trả giá cho hành động của mình.

  Người gửi: lê thuận, Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó , 210.245.126.249
  Gửi tới: Ban Văn hoá
  Tiêu đề: TẠI SAO LẠI LÊN ÁN HOẠT ĐỘNG TÌNH DỤC?

  Một số ý kiến lên án hành động của Yến Vy khi biết cô này quan hệ tình dục với bạn trai nhưng đã bị quay phim và tung lên mạng. Theo tôi, nếu Yến Vy bị quay phim lén thì cô ấy không có lỗi gì cả, chỉ có những người quay phim lén và truyền bá ra cộng đồng những hình ảnh không được phép thì mới đáng bị lên án, pháp luật sẽ trừng trị họ.

  Những ai lên án hành động của Yến Vy thì xem lại mình đi! Mình có quan hệ không? Có chắc là những hành động của mình không bị quay lén không?

  Vấn đề ở đây là các bạn phải đề nghị cơ quan chức năng sớm điều tra thủ phạm và trừng phạt họ theo quy định của pháp luật. Nếu Yến Vy bị quay phim lén thì cô ấy là nạn nhân và cần được bảo vệ và thông cảm. Nếu cô ấy cũng là đồng phạm thì cô ấy phải trả giá cho hành động của mình.

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Tại sao lại lên án?

  Nhận xét tin Tại sao lại lên án?

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Tại sao lại lên án? bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Tai sao lai len an ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Tại sao lại lên án? ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Văn hóa của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - VĂN HÓA