TS - món ăn tinh thần của tôi!

Thứ năm, 04 Tháng mười 2001, 15:36 GMT+7
 • Mới ra mắt trên Internet từ ngày 26/2/2001, đến nay báo trực tuyến TS đã có hơn 730.000 máy tính thường xuyên truy cập từ khắp các châu lục. Không một tờ báo tiếng Việt nào có số lượng độc giả lớn như vậy. E-mail dưới đây chỉ là một trong số rất nhiều thư bạn đọc bày tỏ sự quan tâm, mến mộ đối với TS.

  From: "Lo Lem Nguyen"

  To:

  Subject: TS-mon an tinh than cua toi!

  Date: Thursday, October 04, 2001 10:48 AM

  TS thân mến! Vì lý do công việc nên tôi thường xuyên vào đây để biết thêm tin tức (mỗi ngày ít nhất 2 lần). Phải nói rằng TS đã giúp tôi rất nhiều. Tôi có thể tìm thấy ở đây các tin về kinh tế, chính trị, xã hội, y học, pháp luật. Không những chỉ trong nước mà còn trên thế giới.

  Các tin tức ở đây luôn luôn mới vì được cập nhật liên tục. Chỉ cần vào TS mà không cần phải đọc nhiều sách báo, tôi có thể biết được những gì đang xảy ra quanh mình, bởi vì TS đã cóp nhặt, thu thập và chọn lọc được những tin tiêu biểu, hấp dẫn. Chẳng hạn, vụ khủng bố nước Mỹ hôm 11/9, TS đã đưa được rất chính xác, đầy đủ và nhanh chóng từ nội dung đến hình ảnh. Qua đó, tôi cũng như rất nhiều độc giả có được cái nhìn khái quát về toàn cảnh vụ khủng bố. Ngoài ra còn có rất nhiều, rất nhiều tin tức khác.

  Gần đây, TS đã có thêm mục Bạn đọc viết, tôi thấy đây là một mục rất hay bởi vì qua đó, độc giả có thể nói lên được những ý kiến cũng như suy nghĩ khách quan của mình về mọi vấn đề trong xã hội. Qua đó, con người hiểu nhau hơn, hiểu thế giới quanh mình hơn.

  Thay mặt các độc giả trung thành, tôi xin cám ơn và chúc TS ngày càng lớn mạnh hơn nữa, để trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu được trong lòng mọi người.

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin TS - món ăn tinh thần của tôi!

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết TS - món ăn tinh thần của tôi! bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết TS mon an tinh than cua toi ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc TS - món ăn tinh thần của tôi! ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Ý Kiến Độc Giả của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - Ý KIẾN ĐỘC GIẢ