Sau sinh, vợ Chiến dùng bao cao su là rất đúng

Thứ năm, 18 Tháng một 2007, 14:35 GMT+7
 • Phụ nữ mới sinh con nếu để có bầu tiếp sẽ rất nguy hiểm cho sức khỏe. Về vấn đề tế nhị này anh nên chia sẻ với vợ, hơn là hơi tý thì ngoại tình. Anh thử nghĩ giả sử như anh yếu sinh lý, vợ anh cũng đi ăn phở thì anh nghĩ thế nào?

  From: H.T.P.T.
  Sent: Wednesday, January 17, 2007 9:26 AM
  To: TS
  Subject: anh Chien nen nho minh la thay giao

  Chào mọi người,

  Tôi cũng thường xuyên đọc các bài viết trên mục tâm sự này, để biết thêm sự đa dạng của cuộc sống, và học hỏi được nhiều vấn đề. Tuy nhiên tôi chưa bao giờ viết bài, chỉ chú ý lắng nghe quan điểm của mọi người. Nhưng lần này tôi thực sự quá bức xúc không viết bài lên không được, dù tôi rất bận rộn, tối nay tôi có giờ lên lớp.

  Tôi hoàn toàn đồng tình với chị Vy khi nói rằng vợ anh có lỗi, nhưng anh còn có lỗi hơn. Tôi cảm thấy anh là người ích kỷ và tự mãn, thật không xứng với những gì mà gia đình họ hàng bà con làng xóm đã dành cho anh. Tôi sẽ chỉ cho anh thấy điều đó:

  1. Chỉ riêng việc anh chia tay người yêu cũ vì 2 người không hợp tuổi đã cho thấy anh là mẫu người không ra gì. Để rồi khi cần anh lại tìm đến chị ấy, để chị ấy phải mang tiếng là quan hệ bất chính với người đã có gia đình, và đặc biệt là có con nhỏ! Nếu tôi là người yêu cũ của anh tôi sẽ rất khinh thường anh. Rồi anh dự định thế nào? Sống với người yêu cũ có cưới xin đàng hoàng không, gia đình anh rồi có chấp nhận không? Hay là cứ “sống thử” như vậy? Rồi nếu chẳng may anh gặp điều gì đó bất lợi, anh có chắc là anh không nghĩ do khắc tuổi nên chị ấy kìm hãm đường thăng tiến của anh?

  2. Tôi nghĩ anh luôn tự cho rằng mình là người chồng xuất sắc, biết tự vươn lên, đã vậy còn giỏi việc nhà. Nhưng anh có nghĩ rằng nếu anh biết hướng dẫn vợ, chỉ dẫn nhẹ nhàng bằng tình yêu thì mọi việc có thể sẽ tốt hơn so với việc anh làm việc nhà trong nỗi ấm ức căm phẫn.

  3. Tôi không biết tình cảm của anh với người yêu cũ thế nào mà khi quen vợ anh 4 tháng 2 người đã đến hôn nhân. Đó quả là sự vội vàng. Tôi thì cảm thấy vợ anh cũng rất thương anh khi đồng ý rời mái nhà sung túc của bố mẹ để sống cùng anh trong căn hộ tập thể 10 m2.

  4. Tôi cảm giác anh không có thái độ tôn trọng với mẹ vợ anh, mà như vậy thì không đúng đạo lý.

  5. Tôi mong anh hãy nhớ rằng mình là nhà giáo, một nghề thanh cao. Tôi cũng là giáo viên nhưng tôi dạy đại học. Và tôi luôn tự hào về nghề nhà giáo, trong lòng tôi những người thày lúc nào cũng rất có tâm và sống rất đạo đức. Đằng này thì anh ngang nhiên ngoại tình, không biết nếu học trò của anh biết được thì sẽ nghĩ thế nào. Anh có biết vợ anh mới sinh con hơn 1 năm không? Những nỗi đau đớn và khổ cực mà người phụ nữ phải trải qua trong sinh nở là vô cùng to lớn, người chồng như anh phải thông cảm và hiểu được mới đúng.


  6. Việc dùng bao cao su tôi nghĩ cũng là thông thường, phụ nữ mới sinh con nếu để có bầu tiếp sẽ rất nguy hiểm cho sức khỏe. Về vấn đề tế nhị này anh nên chia sẻ với vợ, hơn là hơi tý là ngoại tình. Anh thử nghĩ giả sử như anh yếu sinh lý, vợ anh cũng đi ăn phở thì anh nghĩ thế nào?

  Vài dòng để anh suy nghĩ. Tôi biết người phụ nữ mà đoảng việc nhà như vợ anh sẽ làm người chồng chán ngán. Nhưng đã yêu là biết chấp nhận người mình yêu và biết dùng tình yêu để người đó trở nên tốt hơn.

  Theo dòng sự kiện:
  Ngoại tình góp phần đẩy hôn nhân của Chiến đến bờ vực (17/01)
  Thật đen đủi khi lấy phải người chồng như Chiến (17/01)
  Chiến nên dạy vợ cách nấu nướng cho hợp khẩu vị (17/01)
  Con cái sẽ bất hạnh nếu anh Chiến chỉ biết chê bai (17/01)
  Đừng đứng núi này, trông núi nọ Chiến à (17/01)
  Xem tiếp»
  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Sau sinh, vợ Chiến dùng bao cao su là rất đúng

  Nhận xét tin Sau sinh, vợ Chiến dùng bao cao su là rất đúng

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Sau sinh, vợ Chiến dùng bao cao su là rất đúng bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Sau sinh vo Chien dung bao cao su la rat dung ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Sau sinh, vợ Chiến dùng bao cao su là rất đúng ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tâm Sự của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - TÂM SỰ