Rách màng trinh là một tai nạn

Thứ bảy, 29 Tháng tư 2006, 14:05 GMT+7
 • Tôi là một cô gái giống như vợ anh Giang lúc trước, tức là cũng bị rách màng trinh trong trường hợp như vậy. Thực sự tôi không hối tiếc chuyện đã xảy ra, bởi chúng tôi rất yêu nhau và đó là giây phút của cảm xúc, chúng tôi không hề cố ý.

  From: N.H.
  To:

  Sent: Friday, April 28, 2006 6:01 PM
  Subject: Tâm trang anh Giang

  Chào anh Giang,

  Chúng tôi luôn có thể tự kiềm chế mình để không đi xa hơn, nhưng việc bị rách màng trinh là một tai nạn mà không ai mong muốn. Tôi nghĩ vợ anh lúc đó cũng vậy.

  Ai khi đang yêu thật sự cũng không muốn phải chia tay. Nhưng tôi từng nghĩ nếu có chia tay với người yêu hiện tại, lấy một người khác, tôi sẽ nói với anh ấy ngay từ đầu. Tôi đã nghĩ, thật sự thì chúng tôi không hề có quan hệ thể xác, và một người đàn ông hiện đại sẽ thông cảm được điều đó (dĩ nhiên là phải có thời gian), nếu không thể thông cảm, tôi sẽ không níu kéo dù yêu nhiều đến bao nhiêu.

  Nhưng khi đọc những dòng tâm sự của anh, tôi lại băn khoăn. Tôi không trách gì anh, bởi không dễ gì chấp nhận chuyên này sau từng đó năm chung sống. Lẽ ra chị ấy nên im lặng luôn, hoặc cho anh biết từ đầu để anh chọn lựa. Đã có nhiều lời khuyên gửi cho anh. Tôi thật lòng rất mong anh hãy tha thứ cho vợ. Chị ấy đã phải nói ra điều ấy chứng tỏ chị ấy rất yêu anh, không muốn giấu anh (mặc dù lẽ ra nên giấu nếu đã không nói từ đầu).

  Không biết suy nghĩ của anh có phải là suy nghĩ chung của phần nhiều đàn ông hay không. Nếu quả thật những người đàn ông giàu tự trọng đều không thể quên đi chuyện này (dù muốn), có lẽ tôi không nên lấy ai khác nếu chia tay người yêu hiện giờ, bởi sống mà cứ mãi bị ám ảnh về quá khứ thì khó có thể chịu đựng nổi.

  Chúc anh sẽ vượt qua được, và gia đình anh sẽ mãi hạnh phúc.

  Theo dòng sự kiện:
  Cuộc sống ngắn ngủi lắm, Giang đừng dằn vặt vợ (29/04/2006)
  Trinh tiết không quan trọng bằng hạnh phúc (29/04/2006)
  Quá bất công khi đòi hỏi phụ nữ phải giữ gìn (29/04/2006)
  Lỗi của vợ Giang là quá tin cậy chồng (29/04/2006)
  Vợ anh Giang im lặng là hoàn toàn có lý (29/04/2006)
  Xem tiếp»

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Rách màng trinh là một tai nạn

  Nhận xét tin Rách màng trinh là một tai nạn

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Rách màng trinh là một tai nạn bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Rach mang trinh la mot tai nan ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Rách màng trinh là một tai nạn ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tâm Sự của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - TÂM SỰ