Quốc Bảo thiếu trong sáng

Thứ sáu, 22 Tháng mười 2004, 09:50 GMT+7
 • Chỉ cần có một chút nhạy cảm về lòng người, rất dễ thấy rằng lối viết của Quốc Bảo luôn ẩn chứa một ý đồ không mấy trong sáng. Ý đồ này chung quy cũng chỉ nhằm tôn vinh bản thân Quốc Bảo, tạo khoảng chênh lớn giữa anh ta và những "người đương thời".

  Người gửi: Tran Phi,
  Gửi tới: Ban Văn hoá
  Tiêu đề: Quốc Bảo thiếu trong sáng

  Câu từ trau chuốt và đầy tính toán, Quốc Bảo muốn đưa đẩy người đời nghĩ về anh ta như là một hình ảnh tài năng và không kém phần khoan dung. Điều này thể hiện rất rõ trong bài viết gần đây của Quốc Bảo về Đỗ Bảo.

  Thật tình mà nói, khi nghe nhạc Quốc Bảo, tôi phải mượn một câu trong một chuyện hài để mà nhận xét như thế này: "Nhạc Quốc Bảo có nhiều điều hay và mới, chỉ đáng tiếc là điều hay thì không mới và điều mới thì không hay". Một người như vậy, đâu đủ bản lĩnh để đánh giá người khác?

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Quốc Bảo thiếu trong sáng

  Nhận xét tin Quốc Bảo thiếu trong sáng

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Quốc Bảo thiếu trong sáng bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Quoc Bao thieu trong sang ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Quốc Bảo thiếu trong sáng ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Văn hóa của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - VĂN HÓA