Quốc Bảo thiếu hiểu biết về âm nhạc hải ngoại

08:13 29/05/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tôi không đồng ý với nhận xét của Quốc Bảo về âm nhạc hải ngoại. Chúng tôi không thiếu nhân tài, đó là Nguyên Lê, Cường Vũ, Doky Minh... Quốc Bảo có cái nhìn thiếu hiểu biết về đời sống người Việt tại hải ngoại, cũng bởi anh không sống ở đây.

Người gửi: richard nguyen
Gửi tới: Ban Văn hoá
Tiêu đề: quoc bao

Thứ nhất, đối với người Việt lớn tuổi ở hải ngoại, âm nhạc chỉ là món ăn tinh thần mà thôi. Ai cũng phải lo cho cuộc sống, nhất là ở một xứ sở như Mỹ. Qua Mỹ với hai bàn tay trắng, phải làm lại tất cả từ đầu, người Việt chúng tôi gặp không ít khó khăn. Sau 20 năm, cuộc sống đã dần ổn định. Mặc dù sang Mỹ sau nhiều dân tộc khác, cộng đồng người Việt khá thành công về mọi phương diện, nhất là học vấn.

Âm nhạc hải ngoại cũng không thiếu nhân tài. Chúng tôi có Nguyên Lê, Cường Vũ, Doky Minh, Doky Lan... và rất nhiều các nhạc sĩ trẻ khác trong cộng đồng người bản xứ. Những tên tuổi mà Quốc Bảo nêu lên chỉ là phần rất nhỏ (Quốc Hùng, Khải Tuấn...). Những tên tuổi ấy không thể mang ra đại diện cho người Việt ở hải ngoại. Tôi không phải là nhạc sĩ chuyên nghiệp, thậm chí công việc của tôi hoàn toàn trái ngược với âm nhạc, nhưng vì sở thích, tôi đã học thêm và có bằng cử nhân nhạc. Điều đó chứng tỏ, hải ngoại là thị trường âm nhạc tương đối chính thống.

Việt Báo
contentlength: 2219
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Người đàn ông chọc dao đổ chất lạ vào mít, xem ngay để tránh nha mọi người
00:00 / --:--

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..