Quay lại với người cũ Trúc chưa chắc đã hạnh phúc

Thứ tư, 19 Tháng một 2011, 16:49 GMT+7
 • Bạn có thể có con nuôi, hoặc thậm chí có con với người yêu cũ, nhưng bạn không nên bỏ chồng. Tôi nghĩ bạn đã làm một người quá đau rồi thì đừng nên gieo thêm nỗi đau cho người thứ hai. Bạn định bỏ chồng để đến với người yêu cũ, nhưng "rổ rá cạp lại" có bền được không? (Gioi)
  > Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực?

  From: pham gioi
  Sent: Tuesday, January 18, 2011 12:09 PM

  Chào bạn Trúc!

  Đọc tâm sự của bạn, tôi cảm nhận được những suy nghĩ rối bời trong bạn. Là phụ nữ, ai cũng có quyền mơ về gia đình và những đứa con thơ do mình sinh ra. Tôi thấy thương bạn vì không có được gia đình trọn vẹn theo đúng nghĩa.

  Tuy nhiên tôi cũng muốn trách bạn lắm, tôi nghĩ giá trị truyền thống của người phụ nữ Việt được tôn trọng là điều đáng hoan nghênh, song khi nó được ép trong sự "thái quá" thì lại là điều phản cảm. Tôi tin người yêu bạn trước khi làm điều đó với bạn, anh ấy cũng đã suy nghĩ rất nghiêm túc về mới quan hệ này, trước sau gì hai bạn cũng lấy nhau.

  Bây giờ bạn lại có ý nghĩ bỏ chồng thì đúng là bạn chẳng còn chút gì gọi là "truyền thống" cả. Bạn có thể có con nuôi, hoặc thậm chí có con với người yêu cũ, nhưng bạn không nên bỏ chồng. Tôi nghĩ bạn đã làm một người quá đau rồi thì đừng nên gieo thêm nỗi đau cho người thứ hai. Bạn định bỏ chồng để đến với người yêu cũ, nhưng "rổ rá cạp lại" có bền được không?

  Cứ cho là người yêu cũ rất yêu bạn, song trong cuộc sống ai mà tránh được những phút giây xung đột. Liệu lúc đó, người yêu cũ của bạn có lôi chuyện đã qua để chì triết bạn không? Ai mà đảm bảo được điều này, vì đàn ông có cao thượng đến mấy cũng có những lúc ích kỷ, ghen tuông. Tôi nghĩ khi đó bạn sẽ không còn nơi đế đến nữa đâu, trừ nhà mẹ đẻ hoặc một người đàn ông góa bụa, chán vợ nào đó.

  Trên đây là những suy nghĩ của tôi, mong bạn hãy có những quyết định sáng suốt. Chúc bạn hạnh phúc!

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Quay lại với người cũ Trúc chưa chắc đã hạnh phúc

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Quay lại với người cũ Trúc chưa chắc đã hạnh phúc bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Quay lai voi nguoi cu Truc chua chac da hanh phuc ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Quay lại với người cũ Trúc chưa chắc đã hạnh phúc ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tâm Sự của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - TÂM SỰ