Quang sẽ không sống khép mình nữa

Thứ hai, 02 Tháng bảy 2007, 11:51 GMT+7
 • Để đáp lại những lời khuyên của các bạn, tôi sẽ cố gắng quên đi mối tình đầu đã thuộc về quá khứ để nhìn vào hiện tại và hướng đến tương lai. Tôi sẽ tham gia vào các hoạt động tập thể và CLB Kết bạn để tạo thêm mối quan hệ. (Dang Huy Quang)
  > Trái tim đóng băng sau mối tình đầu

  From: Dang Huy Quang
  Sent: Sunday, July 01, 2007 10:50 PM
  To: TS
  Subject: Thu cam on cua Quang

  Chào các bạn độc giả gần xa,

  Tôi là Quang trong câu chuyện “Trái tim bị đóng băng sau mối tình đầu”. Trước hết, tôi xin gửi lời cảm ơn của tôi tới Ban biên tập chuyện mục Tâm sự của TS đã cho đăng bài viết của tôi, đồng thời tôi xin bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến các bạn độc giả, những người bạn mà tôi chưa một lần gặp, nhưng đã cho tôi những lời khuyên bổ ích và chân thành.

  Để đáp lại những lời khuyên của các bạn, tôi sẽ cố gắng quên đi mối tình đầu đã thuộc về quá khứ để nhìn vào hiện tại và hướng đến tương lai. Tôi sẽ tham gia vào các hoạt động tập thể và CLB Kết bạn để tạo thêm mối quan hệ. Tôi cũng sẽ mở lòng mình ra, không sống khép mình nữa với hy vọng hạnh phúc sẽ mỉm cười với tôi.

  Vì nhiều lý do khác nhau nên không phải tất cả các bài viết động viên, chia sẻ, tâm sự với tình trạng của tôi được đăng lên diễn đàn nên qua bài viết cảm ơn này, tôi rất mong nhận được thư của các bạn qua hòm thư: .

  Cuối cùng, một lần nữa, tôi cảm ơn Ban biên tập đã tạo cho chúng tôi có cơ hội giao lưu qua chuyên mục này. Kính chúc chuyên mục Tâm sự ngày càng phát triển hơn nữa.

  Rất mong thư của các bạn.

  Huy Quang

  Theo dòng sự kiện:
  Trái tim Quang "đóng băng" vì chưa gặp đúng một nửa (02/07)
  Anh Quang không nên nhầm tưởng con cá mất là cá to (02/07)
  Quang sẽ gặp được một nửa của mình (02/07)
  Anh Quang có thể tham khảo câu chuyện của em (02/07)
  Rất ngưỡng mộ sự chung thủy của anh Quang (30/06)
  Xem tiếp»
  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Quang sẽ không sống khép mình nữa

  Nhận xét tin Quang sẽ không sống khép mình nữa

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Quang sẽ không sống khép mình nữa bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Quang se khong song khep minh nua ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Quang sẽ không sống khép mình nữa ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tâm Sự của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - TÂM SỰ