Quang sẽ gặp được một nửa của mình

Thứ hai, 02 Tháng bảy 2007, 10:58 GMT+7
 • Tôi tin rồi có một ngày anh sẽ gặp được một người con gái tốt và hạnh phúc rồi sẽ đến với anh. Anh nên sống cởi mở và suy nghĩ thoáng hơn, đừng vì sức ép gia đình mà tính cho xong chuyện vì có tình yêu thì mới có hạnh phúc. (Hoang Ngoc Thuy)
  > Trái tim đóng băng sau mối tình đầu

  From: Huynh Ngoc Thuy
  Sent: Wednesday, June 27, 2007 4:33 PM
  To: TS
  Subject: Hồi âm thư anh Quang!

  Chào anh Quang!

  Đọc thư tôi rất hiểu và thông cảm với tâm trạng của anh. Vì tôi cũng từng ở vào hoàn cảnh như anh. Trước đây tôi cũng có một mối tình đầu rất đẹp và mối tình ấy dang dở khi chúng tôi quen được 3 năm. Khi ấy tôi thấy rất suy sụp và những tưởng mình sẽ không yêu được ai ngoài người ấy. Trái tim tôi dường như vô cảm và chẳng thể nào rung động trước một người con trai khác, cũng như anh đã nói "trái tim tôi đã đóng băng".

  Nhưng rồi một chuỗi ngày dài cứ sống trong quá khứ, đến một hôm tôi chợt nhận ra rằng, cuộc sống quanh ta còn rất nhiều điều phải quan tâm và còn rất nhiều thứ ở phía trước đang chờ ta. Mình nên để quá khứ qua một bên mà sống thực với hiện tại. Tôi không muốn nói là anh phải quên đi quá khứ vì có quá khứ thì mới hiện tại và giúp cho ta rút ra những kinh nghiệm quý giá. Chính vì nghĩ đến điều này mà tôi dần dần thay đổi suy nghĩ của mình và trái tim tôi cũng dần dần rộng mở. Mình không nên sống mãi trong quá khứ mà phủ nhận những gì đang có ở hiện tại.

  Anh hãy thử một lần rộng mở cánh cửa trái tim và đón nhận những gì tốt đẹp nhất đang ở quanh ta. Tôi tin rồi có một ngày anh sẽ gặp được một người con gái tốt và hạnh phúc rồi sẽ đến với anh. Anh nên sống cởi mở và suy nghĩ thoáng hơn, đừng vì sức ép gia đình mà tính cho xong chuyện vì có tình yêu thì mới có hạnh phúc.

  Tôi biết những ai ở vào hoàn cảnh ấy thì mới biết, nhưng suy nghĩ của anh cũng quá cố chấp, anh đã để cho những hồi tưởng trong quá khứ chi phối cả hiện tại. Anh nên sống thực với hiện tại và chấp nhận những gì mình đang có.

  Chúc anh sớm tìm được hạnh phúc và niềm vui mới.

  From: thuyhuynh

  Theo dòng sự kiện:
  Anh Quang có thể tham khảo câu chuyện của em (02/07)
  Rất ngưỡng mộ sự chung thủy của anh Quang (30/06)
  Tôi cũng ở trong hoàn cảnh như Quang (30/06)
  Còn nhiều cô gái tốt hơn người cũ của Quang (30/06)
  Tôi đã quên đi được tình đầu đẹp song đau khổ (28/06)
  Xem tiếp»
  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Quang sẽ gặp được một nửa của mình

  Nhận xét tin Quang sẽ gặp được một nửa của mình

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Quang sẽ gặp được một nửa của mình bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Quang se gap duoc mot nua cua minh ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Quang sẽ gặp được một nửa của mình ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tâm Sự của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - TÂM SỰ