Quá muộn để Trúc quay về với người cũ

Chủ nhật, 23 Tháng một 2011, 12:30 GMT+7
 • Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia sẻ với chồng hiện tại, đưa anh ấy đi khám, vì bất lực không phải là bệnh không chữa được. (Vuong)
  > Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực?

  From: vuongdv
  Sent: Friday, January 21, 2011 11:48 AM

  Đọc bài chia sẻ với Trúc "Trúc đừng quấy rầy người cũ" của Phuong Thao, tôi thấy quan điểm của bạn là rất đúng, cũng trùng với nhiều bài viết khác, nhưng bài này thể hiện được nhiều hơn. Tôi cũng đọc tâm sự của Trúc, tôi cảm thấy giận Trúc nhiều hơn là thương. Bạn nên bỏ ngay tư tưởng cũ kỹ và suy nghĩ ích kỷ của bạn để cải thiện cuộc sống cho chính bản thân đi.

  Tôi nghĩ không phải trinh tiết là cái quý nhất như bạn nghĩ, mà chính là yếu tố con người, tình yêu và con người mới là cái quý nhất. Còn chuyện kia nó chỉ là một phần tất yếu trong cuộc sống mà thôi. Bạn đã đánh mất đi một tình yêu trong 4 năm bằng một lý do mà theo tôi nghĩ là quá cổ hủ.

  Ngay sau đó, bạn quyết định lấy một người chồng mà bạn chỉ biết gia đình anh ta khá giả, vậy lý do gì khiến bạn quyết định nhanh thế? Theo tôi thì lý do là bạn đang lo cho chính bạn lúc đó, mà bạn không nghĩ cái giá phải trả là quá đắt, và bây giờ bạn đang phải hứng chịu. Tôi đọc mấy bài viết, tôi thương bạn, thương cả 2 người đàn ông kia, thật khổ cho cả 3 người. Mà tôi nghĩ người có lỗi chính là bạn chứ không phải họ.

  Là đàn ông tôi rất hiểu, ở trạng thái bình thường đã khó kìm chế trong chuyện đó chứ chưa nói gì tới rượu. Thử hỏi 1000 người đàn ông xem có phải 100% họ luôn muốn chiếm đoạt không? Tôi nghĩ 100% hoàn toàn là có, tất nhiên trong đó có cả tôi. Và theo tôi điều này hoàn toàn bình thường, không đáng lên án, vì đó là vấn đề sinh lý. Quan trọng là tình cảm của người đàn ông kia dành cho bạn, anh ấy quá thật lòng với bạn, vậy mà bạn đã phản bội anh ấy.

  Nếu chỉ do gia đình bạn thực sự gay gắt cấm đoán thì bạn cũng không đáng trách, nhưng đọc bài viết của bạn, tôi thấy gia đình bạn không quá gay gắt, mà chủ yếu là suy nghĩ của bạn khiến bạn rơi vào hoàn cảnh hiện tại.

  Bạn hãy nghe lời mọi người trong mục Tâm sự này, tôi hoàn toàn đồng ý việc bạn nên cố gắng xây dựng gia đình hiện tại cho tốt. Vì bạn quay lại với người cũ bây giờ theo tôi là quá muộn rồi, hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia sẻ với chồng hiện tại, đưa anh ấy đi khám, vì bất lực không phải là bệnh không chữa được.

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Quá muộn để Trúc quay về với người cũ

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Quá muộn để Trúc quay về với người cũ bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Qua muon de Truc quay ve voi nguoi cu ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Quá muộn để Trúc quay về với người cũ ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tâm Sự của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - TÂM SỰ