Phải phòng cháy từ khi bắt đầu xây dựng

Thứ hai, 04 Tháng mười một 2002, 10:35 GMT+7
 • Trên nguyên tắc, khi cho phép xây dựng những tòa nhà cao tầng, chúng ta đã phải dự phòng về những sự cố có thể xảy ra để có phương án phòng ngừa và xử lý. Thảm họa thường xảy ra bất cứ lúc nào vì nhiều nguyên nhân như: một người tâm thần, một nhóm quá khích, mưa gió làm chập điện...

  From: Luvbugs1010
  To: <</em>>
  Sent: Monday, November 04, 2002 12:59 AM
  Subject: Xin tran trong va thanh tam gop y

  Vụ cháy ở Trung tâm Thương mại Quốc tế là sự kiện mà những nhà lãnh đạo thành phố cần học hỏi, suy ngẫm và nghiên cứu; cũng cần có kế hoạch ngay tức thời. Thảm họa thường xảy ra bất cứ lúc nào vì nhiều nguyên nhân như: một người tâm thần, một nhóm quá khích, tai nạn nghề nghiệp, sự bất cẩn hay một lý do nào đó hết sức khách quan như mưa gió làm chập điện...

  Trên nguyên tắc, khi cho phép xây dựng những tòa nhà cao tầng, chúng ta đã phải dự phòng về những sự cố có thể xảy ra, có phương án phòng ngừa và xử lý. Cũng như khi ta cấp phép cho xe lưu hành thì phải có đường sá đủ rộng. Ở đây, tôi muốn nói đến phương tiện cứu hỏa trong tòa nhà. Thành phố hiện giờ đang phát triển, có rất nhiều nhà cao tầng, nhìn chung là hoạt động khá sầm uất.

  Sự cố vừa xảy ra, lãnh đạo thành phố nói rằng thiếu phương tiện. Theo tôi, đây không phải là lời giải đáp ổn thỏa cho một thảm họa to lớn như vậy.

  Trân trọng kính chào và xin nguyện cầu cho những linh hồn các nạn nhân được siêu thoát.

  Một Việt kiều đang làm ăn ở quê nhà.

  Theo dòng sự kiện:
  Cầu mong đừng bao giờ lặp lại thảm cảnh như thế (02/11/2002)
  Phải trừng phạt thật đích đáng kẻ gây ra tai họa (02/11/2002)
  Người dân cũng phải có trách nhiệm trước các sự cố (02/11/2002)
  Xem tiếp»
  Lấy mẫu ADN của thân nhân người bị nạn tại ITC (04/11/2002)
  Tiếp tục tìm kiếm xác nạn nhân (03/11/2002)
  Xem tiếp»
  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Phải phòng cháy từ khi bắt đầu xây dựng

  Nhận xét tin Phải phòng cháy từ khi bắt đầu xây dựng

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Phải phòng cháy từ khi bắt đầu xây dựng bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Phai phong chay tu khi bat dau xay dung ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Phải phòng cháy từ khi bắt đầu xây dựng ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Ý Kiến Độc Giả của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - Ý KIẾN ĐỘC GIẢ