Nhân viên phi trường quát hành khách đi lạc

18:06 05/04/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Khi ở phi trường Tân Sơn Nhất, có 2 hành khách trông có vẻ người Nhật hay Hàn Quốc gì đó bị lạc đường (không biết lối vào) và bị trễ chuyến bay nên họ lộn lối vào thành lối ra. Ngay tức khắc, 1 nhân viên mặc quân phục chạy lại và quát tháo ầm lên làm cho cả 2 người sợ xanh cả mặt.

Người gửi: Nguyễn Phi Vũ, 192.4.227.243
Gửi tới: Ban Đời sống
Tiêu đề: Thói quan liêu của công chức nhà nước

Nhân đọc những ý kiến bạn đọc về chuyện quát mắng của công chức nhà nước, tôi cũng có câu chuyện nhỏ khi về VN ở phi trường Tân Sơn Nhất.

Khi ở phi trường, có 2 hành khách trông có vẻ người Nhật hay Hàn Quốc gì đó bị lạc đường (không biết lối vào) và bị trễ chuyến bay nên họ đi lộn lối vào thành lối ra. Ngay tức khắc, 1 nhân viên mặc quân phục chạy lại và quát tháo ầm lên bằng cả tiếng Việt và broken English, làm cho cả 2 người nước ngoài sợ xanh cả mặt giống như họ vừa làm 1 chuyện rất là xấu (ở bên Mỹ, chuyện này chỉ xảy ra khi có terrorist hay là buôn lậu ma túy).

Tôi đã từng đi du lịch ở nhiều nước và đã từng đi lộn rất nhiều chỗ trong phi trường nước bạn (bởi vì không biết ngôn ngữ) nhưng được chỉ dẫn rất tận tình từ những nhân viên phi trường chứ chưa bao giờ bị quát tháo bất lịch sự như vậy như đã thấy ở phi trường Tân Sơn Nhất.

Mong rằng câu chuyện của tôi sẽ đến tai anh nhân viên phi trường kia. Và hy vọng phi trường Tân Sơn Nhất có những lớp đào tạo cho nhân viên của mình biết cách đối xử có văn hóa với khách hàng, nhất là đối với người nước ngoài.

Thân chào

Việt Báo
contentlength: 2580
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Người đàn ông chọc dao đổ chất lạ vào mít, xem ngay để tránh nha mọi người
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..