Nhà trẻ học phí cao vẫn được ủng hộ

Thứ hai, 02 Tháng tư 2007, 18:24 GMT+7
 • Các nhà trẻ công lập nên có tối thiểu một lớp cho trẻ từ 4 tháng tuổi. Học phí có cao nhưng nếu chất lượng tốt thì các phụ huynh cũng sẽ ủng hộ hết mình (Lý Thoại Trân).

  Người gửi: Lý Thoại Trân
  Gửi tới: Ban Đời sống
  Tiêu đề: gửi con khi hết 4 tháng thai sản

  Nhà trẻ công lập nên tổ chức lớp riêng nhận trẻ từ 4 tháng tuổi , tối thiểu là mỗi nhà trẻ có 1 lớp. Học phí có cao nhưng nếu chăm sóc trẻ có chất lượng tốt, tôi nghĩ tôi và những người mẹ có con nhỏ sẽ ủng hộ hết mình.

  Hoặc nếu các nhà trẻ tư thục nhận trẻ 4 tháng tuổi, chăm sóc trẻ tốt thì dù học phí cao, cha mẹ cũng sẵn sàng chấp nhận vì họ có thể yên tâm làm việc.

  Tôi nghĩ nếu nhà nước đã quy định thời gian nghỉ thai sản là 4 tháng thì Bộ Giáo dục Đào tạo cũng nên có biện pháp cưỡng chế buộc các nhà trẻ công lập phải có ít nhất 1 lớp nhận trẻ 4 tháng tuổi tại nơi trẻ có hộ khẩu.

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Nhà trẻ học phí cao vẫn được ủng hộ

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Nhà trẻ học phí cao vẫn được ủng hộ bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Nha tre hoc phi cao van duoc ung ho ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Nhà trẻ học phí cao vẫn được ủng hộ ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Đời Sống - Gia Đình của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - ĐỜI SỐNG - GIA ĐÌNH