Nguyệt Ánh phát biểu thật lạ lùng

Thứ sáu, 08 Tháng sáu 2007, 11:23 GMT+7
 • Nguyệt Ánh tự cho rằng mình là người phụ nữ sâu sắc và chín chắn, vậy mà cô ấy lại không thể tìm được sự hòa hợp và hạnh phúc nơi nhiều đối tượng tương đồng. Tôi không hiểu tại sao lại có người phát biểu những suy nghĩ lạ lùng đến vậy. (Nguyen T)
  > Nguyệt Ánh thất vọng vì đàn ông Việt

  Người gửi: Nguyen T
  Gửi tới: Ban Văn hoá
  Tiêu đề: Suy nghĩ của riêng tôi về bài phỏng vấn của Nguyệt Ánh

  Nguyệt Ánh tự cho rằng mình là người phụ nữ sâu sắc và chín chắn, vậy mà cô ấy lại không thể tìm được sự hòa hợp và hạnh phúc nơi nhiều đối tượng tương đồng. Có chín chắn hay không khi cô ấy còn nghĩ sự hòa hợp và hạnh phúc có thể xảy ra với một đối tượng nước ngoài không tương đồng về ngôn ngữ, văn hóa, bản sắc, lối suy nghĩ. Tôi không hiểu tại sao lại có người phát biểu những suy nghĩ lạ lùng đến vậy.

  Thực tế cho thấy sự không tương đồng giữa hai cá nhân chỉ dẫn đến hậu quả xấu: không thể hạnh phúc và hòa hợp. Tỷ lệ thất bại này cao hơn nhiều so với những người kết hợp với đối tượng có cùng yếu tố trên. Cứ dựa vào tỷ lệ ly dị và chia tay trong xã hội phương tây thì sẽ thấy. Họ lấy nhau và ly dị dễ dàng, đó là chưa nói đến thành phần "lấy người nước ngoài" chứ nếu không còn tệ nữa. Nguyệt Ánh cho rằng người nước ngoài thì họ đối xử với phụ nữ tốt hơn? Nếu vậy thì chúc may mắn...

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Nguyệt Ánh phát biểu thật lạ lùng

  Nhận xét tin Nguyệt Ánh phát biểu thật lạ lùng

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Nguyệt Ánh phát biểu thật lạ lùng bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Nguyet Anh phat bieu that la lung ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Nguyệt Ánh phát biểu thật lạ lùng ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Ý Kiến Độc Giả của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - Ý KIẾN ĐỘC GIẢ