Người bị quấy rối cần tỏ rõ sự phản đối

Thứ hai, 05 Tháng một 2004, 16:29 GMT+7
 • Sự việc này vẫn thường xảy ra ở các loại hình công ty. Thông thường người bị hại chịu một áp lực rất lớn đến nỗi các hoạt động sống bị đảo lộn. Người bị tấn công phải tỏ thái độ dứt khoát: phản đối. Tôi tin sau hơn 6 tháng tiến công mà bị bạn thẳng thắn từ chối thì giám đốc sẽ từ bỏ mộng đẹp với bạn.

  From: Hai Ho
  To:

  Sent: Saturday, January 03, 2004 4:59 AM
  Subject: [VnExpress] Song voi Lu

  Gửi N.T.K.,

  Các giám đốc thời nay có xu hướng tận dụng ưu thế do công việc để tạo sức ép quá đáng cho nhân viên của mình. Sự việc này vẫn thường xảy ra ở các loại hình công ty. Thông thường người bị hại chịu một áp lực rất lớn đến nỗi các hoạt động sống bị đảo lộn và rối tung lên. Trong những trường hợp này, người bị tấn công phải tỏ thái độ dứt khoát: phản đối.

  Theo tôi, bạn N.T.K. nên chọn phương thức phản đối cho phù hợp với vai vế của mình và chức vụ cho phép. Quan trọng nhất là không để cảm xúc mình lấn áp lý trí dẫn tới hành vi bất nhã với vị giám đốc "tuy già nhưng vẫn còn gân". Thời gian là phương thức hiệu nghiệm để làm thui chột bản chất "con" (animal) trong vị giám đốc hồi xuân trên.

  Tôi tin sau hơn 6 tháng tiến công mà bị bạn thẳng thắn từ chối thì bác ta sẽ từ bỏ mộng đẹp với bạn để tìm đến chỗ khác để "xả". Trong trường hợp tôi sai, tức là vị giám đốc này còn quá "gân" thì tôi khuyên bạn tìm việc khác làm để tránh tổn thương về mặt tinh thần và vật chất. Chúc bạn thành công.

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Người bị quấy rối cần tỏ rõ sự phản đối

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Người bị quấy rối cần tỏ rõ sự phản đối bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Nguoi bi quay roi can to ro su phan doi ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Người bị quấy rối cần tỏ rõ sự phản đối ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Ý Kiến Độc Giả của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - Ý KIẾN ĐỘC GIẢ