Ngọc Khuê và gia đình chưa thực sự cầu thị

Thứ bảy, 26 Tháng tám 2006, 08:48 GMT+7
 • Báo chí đăng tin " Ngọc Khuê bị nghi ngờ đạo thơ " theo tôi đã là một sự nương nhẹ đối với Ngọc Khuê vì sự thật là Ngọc Khuê đã sao chép bài thơ của Minh Thương. Ở đây không còn chỗ cho sự nghi ngờ nữa. (Lan Tường)

  Người gửi: Lan Tường
  Gửi tới: Ban Văn hoá
  Tiêu đề: Ngọc Khuê và gia dình chưa thực sự cầu thị

  Báo chí đăng tin " Ngọc Khuê bị nghi ngờ đạo thơ " theo tôi đã là một sự nương nhẹ đối với Ngọc Khuê vì sự thật là Ngọc Khuê đã sao chép bài thơ của Minh Thương. Ở đây không còn chỗ cho sự nghi ngờ nữa.

  Tôi ngạc nhiên vì đến tận giờ này Ngọc Khuê vẫn không nói một lời ân hận với Minh Thương. Chỉ có bố cô xin lỗi Thương vì "không biết Thương đã làm một bài thơ như thế trước rồi". Bố Ngọc Khuê cũng là nhạc sĩ, nếu nhạc của ông bị sao chép như vậy, liệu ông có im lặng không? Mẹ của Ngọc Khuê vì quá thương cô con gái nhỏ nên lại quay ra trách anh nhà báo "gài bẫy". Tại sao Ngọc Khuê và gia đình không nhìn nhận lại mình một cách nghiêm túc và đưa ra ứng xử chín chắn trách nhiệm hơn? Không lẽ đã ở độ tuổi lập gia đình riêng, Ngọc Khuê vẫn chưa đủ trưởng thành nên phải nhờ cha mẹ "gánh" hộ?

  Theo dòng sự kiện:
  Khuê nên hiểu "Tiên trách kỷ, hậu trách nhân" (23/08/2006)
  Ngọc Khuê đã ngụy biện (23/08/2006)
  Đạo thơ mà chẳng xin lỗi không phải là chuyện nhỏ (22/08/2006)
  Xin lỗi là một nét văn hóa (17/08/2006)
  Không đồng ý với Nhật Tùng và Việt Lan (17/08/2006)
  Xem tiếp»
  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Ngọc Khuê và gia đình chưa thực sự cầu thị

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Ngọc Khuê và gia đình chưa thực sự cầu thị bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Ngoc Khue va gia dinh chua thuc su cau thi ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Ngọc Khuê và gia đình chưa thực sự cầu thị ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Văn hóa của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - VĂN HÓA