Ngọc Anh phải giải tỏa sự nghi ngờ của gia đình chồng

Thứ sáu, 28 Tháng bảy 2006, 15:53 GMT+7
 • Vì tôn trọng chị nên chồng chị không bày tỏ quan điểm. Tuy nhiên nếu sự việc cứ tiếp diễn thì e rằng anh cũng rất khó chịu. Phương pháp hiệu quả và chắc chắn nhất là chị cho cả hai cháu đi thử gene di truyền bằng phương pháp phân tích ADN.

  From: Locnguyentien
  To:
  Sent: Thursday, July 27, 2006 1:54 AM
  Subject: Chia xe tam su voi chi Ngoc Anh

  Chị Ngọc Anh mến,

  Đọc qua câu chuyện của chị, tôi có thể hiểu được sự lo lắng cũng như nỗi bực tức mà chị đang phải chịu đựng. Chuyện xảy đến với gia đình chị đang diễn biến ngày càng phức tạp và có nguy cơ gây ảnh hưởng đến hạnh phúc của gia đình chị.

  Vấn đề quan trọng nhất mà chị cần làm hiện nay là phải giải tỏa được sự nghi ngờ của gia đình bên chồng cũng như của chồng chị. Vì tôn trọng chị nên anh không bày tỏ quan điểm, tuy nhiên nếu sự việc cứ tiếp diễn thì e rằng anh cũng rất khó chịu, chứng minh được chị là nạn nhân của một vụ gây rối.

  Phương pháp hiệu quả và chắc chắn nhất là chị cho cả hai cháu đi thử gene di truyền bằng phương pháp phân tích ADN. Dĩ nhiên chị cần phải bàn bạc công khai vấn đề này với chồng cũng như gia đình bên chồng của chị và phải tiến hành ở trung tâm y tế có uy tín, khi đi kiểm tra cũng cần sự có mặt của chồng chị. Khi kết quả giám định khẳng định hai cháu là con của anh và chị thì những mối nghi ngờ kia cũng tự động được xóa tan. Chị đừng cảm thấy ngại bởi vì đây là cách duy nhất giúp chị được minh oan và bảo vệ hạnh phúc gia đình.

  Việc thứ hai là chị nên đưa những lá thư nặc danh đó đến cơ quan pháp luật để nhờ giải quyết hoặc chị cũng có thể nhờ luật sư đại diện trước pháp luật. Nếu những lá thư đó được viết tay thì công việc điều tra sẽ dễ dàng hơn. Tôi nghĩ, vu khống gây ảnh hưởng đến tinh thần, cuộc sống và công việc của người khác cũng là tội hình sự, chắc chắn sẽ bị luật pháp trừng trị.

  Chúc chị sớm giải quyết được công việc tốt đẹp và hạnh phúc của gia đình chị sẽ luôn bền vững.

  Nguyễn Tiến Lộc

  Theo dòng sự kiện:
  Hãy hủy tất cả thư nặc danh đó đi Ngọc Anh à (28/07/2006)
  Chị Ngọc Anh hãy áp dụng 7 biện pháp sau (27/07/2006)
  Ngọc Anh có thể xác định ai đã viết thư nặc danh (27/07/2006)
  Ngọc Anh hãy đưa thư nặc danh nhờ công an giám định (27/07/2006)
  Ngọc Anh hãy chứng minh sự trong sáng của mình (27/07/2006)
  Xem tiếp»
  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Ngọc Anh phải giải tỏa sự nghi ngờ của gia đình chồng

  Nhận xét tin Ngọc Anh phải giải tỏa sự nghi ngờ của gia đình chồng

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Ngọc Anh phải giải tỏa sự nghi ngờ của gia đình chồng bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Ngoc Anh phai giai toa su nghi ngo cua gia dinh chong ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Ngọc Anh phải giải tỏa sự nghi ngờ của gia đình chồng ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tâm Sự của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - TÂM SỰ