Ngành điện nên xem lại chi phí sản xuất

Thứ năm, 23 Tháng ba 2006, 15:22 GMT+7
 • Theo suy nghĩ của tôi, hình như là ngành điện vẫn chưa hết sức cố gắng giảm chi phí sản xuất hoặc có quá nhiều khó khăn mà không thể giảm chi phí sản xuất được nữa.

  Người gửi: Rdar28ppt
  Gửi tới: Ban Kinh Doanh
  Tiêu đề: Góp ý với ngành điện

  Việc tăng giá điện để tiếp tục đầu tư nhằm phục vụ cung cấp điện cho sản xuất và sinh hoạt là rất đúng. Cũng phải thừa nhận là trong thời gian qua ngành điện đã có nhiều cố gắng cải thiện điều kiện cung cấp điện ngày càng tốt hơn. Nhưng vì ngành điện chưa đưa ra được đầy đủ và cụ thể về những thông tin về đầu tư, quản lý, và tổ chức... để giảm thiểu chi phí sản xuất điện. Do đó nhiều người, ngay bản thân tôi cũng thấy có nhu cầu cần được biết những thông tin trên để được thông cảm nhiều hơn với ngành điện khi phải tăng giá điện.

  Theo suy nghĩ của tôi, hình như là ngành điện vẫn chưa hết sức cố gắng giảm chi phí sản xuất hoặc có quá nhiều khó khăn mà không thể giảm chi phí sản xuất được nữa. Vì nếu so sánh với nước ngoài, chi phí nhân công của họ cao hơn nước ta, họ phải đầu tư không được bao cấp nhiều như nước ta, lại bị ràng buộc về hợp đồng phải cấp điện liên tục... thế mà chi phí sản xuất điện của họ lại thấp hơn VN.

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Ngành điện nên xem lại chi phí sản xuất

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Ngành điện nên xem lại chi phí sản xuất bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Nganh dien nen xem lai chi phi san xuat ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Ngành điện nên xem lại chi phí sản xuất ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Ý Kiến Độc Giả của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - Ý KIẾN ĐỘC GIẢ