Nếu muốn hạnh phúc, Linh phải xa rời Phương

Thứ hai, 31 Tháng bảy 2006, 14:08 GMT+7
 • Nếu bạn chấp nhận bỏ hết tất cả, hạnh phúc sau này thì bạn cứ tiếp tục gần Phương . Còn nếu bạn mong muốn có một cuộc sống, một tình yêu, một sự nghiệp, một tổ ấm bình thường như bao người khác thì bạn hãy dời xa Phương ngay, kể cả việc chuyển đi làm việc ở một bệnh viện khác, một thành phố khác.

  From: Con Au Co Au
  Posted At: Sat 7/29/2006 11:22 AM
  Posted To: Vne-TamSu
  Subject: Trả lời tâm sự của bạn Nguyễn Thùy Linh

  Gửi Thùy Linh,

  Tôi đã đọc tâm sự của bạn và tôi thật tiếc cho bạn. Nhưng bạn hãy suy nghĩ một cách chín chắn đi, có thể bạn đã yêu Phương hay không?

  Tôi cũng là phụ nữ, cũng ở tỉnh xa về Hà Nội học tập và công tác. Đến giờ thì tôi đã có gia đình. Và dĩ nhiên, tôi cũng sống chung với bạn gái một thời gian dài, rất dài, khoảng 7-8 năm. Và chúng tôi cũng ngủ chung giường, đi chơi cùng nhau, đi chơi cuối tuần cùng nhau.

  Nhưng chắc chắn rằng, khi tôi có bạn trai, khi tôi đã yêu bạn trai của mình thì tôi luôn muốn dành thời gian cho anh ấy, cho cả hai chúng tôi. Đương nhiên, bạn gái tôi lúc đó cũng chưa có người yêu, nhưng kể cả việc bạn ấy có rủ tôi đi chơi thì tôi cũng cân nhắc, miễn là tôi và bạn trai tôi có thời gian bên nhau. Tình cảm của chúng tôi không bị ảnh hưởng.

  Tôi đọc tâm sự của bạn, tôi biết rằng có thể bạn đã yêu người đồng tính. Phương cũng đã tỏ ra ghen với anh ấy của bạn khi thấy bạn và anh ấy thân thiết bên nhau, còn việc anh ấy ghen với Phương thì đó là phản ứng rất bình thường, tự nhiên.

  Giờ đây, quan trọng là ở bạn, bạn có thật sự yêu anh hay không. Tình yêu của bạn có đủ sức vượt qua tất cả hay không. Bạn có nói rằng, nghĩ đến chuyện xa Phương, bạn không đành. Như vậy, bạn đã yêu Phương, tình yêu này vượt lên cao hơn cả việc bạn đến với anh ấy. Nhưng có thể, đấy chỉ là tính đỏng đảnh con gái của bạn thôi.

  Về tình yêu đồng giới, bạn là bác sĩ, chắc bạn hiểu hơn tôi về vấn đề này. Nếu bạn chấp nhận bỏ hết tất cả, hạnh phúc sau này (vì bạn giật mình nhận ra bạn đã 26 tuổi rồi, bạn cần có một tổ ấm như bao bạn bè khác), thì bạn cứ tiếp tục gần Phương. Còn nếu bạn mong muốn có một cuộc sống, một tình yêu, một sự nghiệp, một tổ ấm bình thường như bao người khác thì bạn hãy dời xa Phương ngay, kể cả việc chuyển đi làm việc ở một bệnh viện khác, một thành phố khác.


  Theo tôi, Linh nên bỏ tất cả để đi cùng anh ấy. Bây giờ, Linh có tất cả mọi thứ trong tay, có hiểu biết, tự tin, có nghề nghiệp tốt, đặc biệt là tuổi trẻ và tình yêu. Linh có thể đến với anh ấy, rồi vì tình yêu với Linh, anh ấy sẽ rất hạnh phúc và sẽ bỏ qua tất cả.

  Tôi hy vọng rằng, Linh sẽ có một quyết định đúng đắn cho mình, chúc bạn luôn hạnh phúc.

  Bạn Diệp Anh

  Theo dòng sự kiện:
  Linh hãy xác định lại cuộc đời của bạn (31/07/2006)
  Linh hãy tìm anh ấy (31/07/2006)
  Thùy Linh vẫn có thể làm lại (31/07/2006)
  Nếu cứ "dính" với Phương, Linh sẽ không thể yêu ai (29/07/2006)
  Linh hãy sống độc lập để xét lại tình cảm của mình (29/07/2006)
  Xem tiếp»
  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Nếu muốn hạnh phúc, Linh phải xa rời Phương

  Nhận xét tin Nếu muốn hạnh phúc, Linh phải xa rời Phương

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Nếu muốn hạnh phúc, Linh phải xa rời Phương bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Neu muon hanh phuc Linh phai xa roi Phuong ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Nếu muốn hạnh phúc, Linh phải xa rời Phương ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tâm Sự của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - TÂM SỰ