Nếu cứ "dính" với Phương, Linh sẽ không thể yêu ai

Thứ bảy, 29 Tháng bảy 2006, 15:44 GMT+7
 • Thật sự theo tôi nghỉ bạn đánh mất tình yêu nam nữ của bạn là hoàn toàn do lỗi của bạn, bây giờ có yêu người nào khác đi nữa thì cũng vậy thôi. Nếu như bạn cứ tiếp tục tình cảm với Phương thì bạn sẽ mãi mãi không bao giờ có tình cảm bình thường của nam nữ được.

  From: Tran Thi My. Linh
  To:

  Sent: Saturday, July 29, 2006 9:57 AM
  Subject: Chia sẻ tâm sự với Thùy Linh

  Chào Thùy Linh,

  Tôi đã đọc những dòng tâm sự của bạn, thật sự tôi không thể hiểu nổi tại sao bạn lại không biết phân biệt là bạn có tình cảm với Phương không? Tôi nghĩ bạn không còn nhỏ để không thể hiểu thế nào là tình yêu nam nữ và tình cảm bạn bè. Bạn không được đặt tình cảm hai thứ ngang nhau được. Bởi bạn cũng từng nói đôi lúc bạn giật mình vì sợ mọi người nghỉ bạn đồng tính đúng không?

  Thật sự theo tôi nghỉ bạn đánh mất tình yêu nam nữ của bạn là hoàn toàn do lỗi của bạn, bây giờ có yêu người nào khác đi nữa thì cũng vậy thôi. Nếu như bạn cứ tiếp tục tình cảm với Phương thì bạn sẽ mãi mãi không bao giờ có tình cảm bình thường của nam nữ được.

  Chỉ có duy nhất một điều là bạn phải chấm dứt ngay chuyện tình cảm với Phương một cách dứt khoát thì mới mong mọi người không nghĩ bạn là người đồng tính.

  Thật sự tôi cũng nghĩ bạn là người đồng tính đó, Thùy Linh ơi.

  Mỹ Linh

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Nếu cứ "dính" với Phương, Linh sẽ không thể yêu ai

  Nhận xét tin Nếu cứ "dính" với Phương, Linh sẽ không thể yêu ai

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Nếu cứ "dính" với Phương, Linh sẽ không thể yêu ai bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Neu cu dinh voi Phuong Linh se khong the yeu ai ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Nếu cứ "dính" với Phương, Linh sẽ không thể yêu ai ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tâm Sự của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - TÂM SỰ