Nên thay đổi cách thu lệ phí sân bay

Chủ nhật, 24 Tháng chín 2006, 11:25 GMT+7
 • Phương thức thu lệ phí sân bay mới rất tốt, sự thay đổi này sẽ làm hành khách tới VN thấy hài lòng và thuận tiện hơn. (Nguyễn Việt Cường).

  Người gửi: Nguyễn Thanh
  Gửi tới: Ban Kinh doanh
  Tiêu đề: Ý kiến về lệ phí sân bay

  Quá tốt! Sao bao nhiêu năm trôi qua mà không có ai quan tâm đến một việc hết sức đơn giản như vậy. Chính tôi đã một lần dở khóc dở cười vì trước khi xuất cảnh đã đưa hết tiền cho người nhà đi tiễn. VNĐ và USD thì không còn, tiền rúp thì ở Tân Sơn Nhất họ không lấy.

  Người gửi: Nguyen viet cuong
  Gửi tới: Ban Kinh doanh
  Tiêu đề: y kien

  Phương thức thu lệ phí sân bay mới rất tốt, sự thay đổi này sẽ làm hành khách tới VN thấy hài lòng và thuận tiện hơn. Tôi biết nhiều nước đã áp dụng phương thức hành khách không phải đóng lệ phí sân bay khi check-in.

  Tôi có nhiều bạn nước ngoài, mỗi lần đưa họ ra sân bay họ lại phàn nàn phải mua lệ phí sân bay, nhiều người không biết mua ở đâu. Họ thậm chí phải xếp hàng vừa mất thời gian vừa bất tiện.

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Nên thay đổi cách thu lệ phí sân bay

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Nên thay đổi cách thu lệ phí sân bay bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Nen thay doi cach thu le phi san bay ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Nên thay đổi cách thu lệ phí sân bay ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Kinh Tế của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - KINH TẾ