Nên có số điện thoại nóng để người dân tố cáo nạn mãi lộ

Thứ sáu, 16 Tháng tư 2004, 17:31 GMT+7
 • Nếu tận mắt chứng kiến các hành vi vi phạm luật lệ giao thông của các chủ phương tiện hay tài xế có thể lập tức gọi đến số điện thoại này để phản ánh. Ngoài ra, số điện thoại này cũng có thể được sử dụng để tố cáo các hành vi vi phạm của CSGT.

  From: Huynh Thanh Hoang
  To:

  Sent: Wednesday, April 14, 2004 10:59 PM
  Subject: Bien phap giam mai lo va lai xe sai luat, ne tranh CSGT

  Theo tôi, nên chăng có một số điện thoại nóng goi đến cho CSGT ở địa phương bất kỳ, tương tự như số 113. Mỗi khi người tham gia giao thông tận mắt chứng kiến các hành vi vi phạm luật lệ giao thông của các chủ phương tiện hay tài xế có thể lập tức gọi đến số điện thoại này để phản ánh. Nếu được, nêu rõ đặc điểm, lỗi vi phạm của phương tiện. Ngoài ra, số điện thoại này cũng có thể được sử dụng để tố cáo các hành vi vi phạm của CSGT.

  Vấn đề đặt ra là tính xác thực của thông tin, vì vậy, số máy điện thoại để liên lạc được với số khẩn cấp này nhất thiết phải được gọi đi từ máy điện thoại để bàn hoặc số thuê bao trả sau của điện thoại di động, khi sử dụng để gọi vào số này, người gọi phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính xác thực của thông tin cũng như việc quản lý số máy của mình, tránh trường hợp có người khác lợi dụng gây khó khăn cho công tác của đơn vị xử lý thông tin.

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Nên có số điện thoại nóng để người dân tố cáo nạn mãi lộ

  Nhận xét tin Nên có số điện thoại nóng để người dân tố cáo nạn mãi lộ

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Nên có số điện thoại nóng để người dân tố cáo nạn mãi lộ bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Nen co so dien thoai nong de nguoi dan to cao nan mai lo ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Nên có số điện thoại nóng để người dân tố cáo nạn mãi lộ ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Ý Kiến Độc Giả của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - Ý KIẾN ĐỘC GIẢ