Nên có cái nhìn khách quan về Hoa hậu Hoàng Diệu

Thứ năm, 11 Tháng năm 2006, 17:45 GMT+7
 • Việc Hoa hậu Hoàng Diệu thay mặt các thí sinh đòi sự công bằng từ BTC cuộc thi, theo tôi nghĩ không có gì là sai trái cả. Tại sao BTC lại cho rằng mình "thất vọng" về cô ấy trong khi họ là người không minh bạch về giải thưởng. (BB)

  Người gửi: BB
  Gửi tới: Ban Văn hoá
  Tiêu đề: Nên có cái nhìn khách quan về Hoa hậu Hoàng Diệu

  Việc Hoa hậu Hoàng Diệu thay mặt các thí sinh đòi sự công bằng từ BTC cuộc thi, theo tôi nghĩ không có gì là sai trái cả. Tại sao BTC lại cho rằng mình "thất vọng" về cô ấy trong khi họ là người không minh bạch về giải thưởng. Phần thưởng lại bị trừ vào những khoản đã được tài trợ mà ai cũng nhận thấy là hết sức vô lý. Điều nên nói là chúng ta quá "thất vọng" về BTC.

  Tôi rất trân trọng tinh thần và thái độ của Hoa hậu Hoàng Diệu và mong bạn đừng buồn vì những ý kiến chê trách khác vì làm sao có thể sống vừa lòng tất cả mọi người, phải không bạn? Nếu không có cô ấy lên tiếng, liệu chúng ta có được biết những tiêu cực này không? Nếu không đồng tình với cách ứng xử của cô ấy, nếu là các vị, các vị sẽ làm gì? Hãy cho bạn ấy những ý kiến đóng góp chân thành để ngày càng trưởng thành hơn trong cuộc sống.

  Theo dòng sự kiện:
  Thi Hoa hậu cần đặt điều kiện cao hơn (15/04/2006)
  Là hoa hậu thì cách ứng xử phải khác (14/04/2006)
  Hoa hậu Hoàng Diệu có bản lĩnh (14/04/2006)
  Bất bình với cuộc thi Hoa hậu Áo dài (14/04/2006)
  Hoa hậu Hoàng Diệu xứng đáng được tuyên dương (14/04/2006)
  Xem tiếp»
  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Nên có cái nhìn khách quan về Hoa hậu Hoàng Diệu

  Nhận xét tin Nên có cái nhìn khách quan về Hoa hậu Hoàng Diệu

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Nên có cái nhìn khách quan về Hoa hậu Hoàng Diệu bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Nen co cai nhin khach quan ve Hoa hau Hoang Dieu ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Nên có cái nhìn khách quan về Hoa hậu Hoàng Diệu ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Văn hóa của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - VĂN HÓA