Mỹ Linh nên diễn đạt theo cách nhẹ nhàng hơn

Thứ năm, 20 Tháng bảy 2006, 15:09 GMT+7
 • Vẫn biết Mỹ Linh thẳng thắn trong cách nhận xét, có thể vì chị nghĩ đơn giản đó là cách tốt nhất giúp ca sĩ trẻ thấy nhược điểm của mình để lần sau cố gắng hơn. Nhưng các thí sinh Sao Mai Điểm hẹn thì không nghĩ như vậy. Phần nhận xét của chị có tác động rất lớn đối với tâm lý các em. (Bích Hồng)

  Người gửi: Bích Hồng
  Gửi tới: Ban Văn hoá
  Tiêu đề: Gửi tới thành viên Hội đồng nghệ thuật

  Tôi rất thích xem các liveshow của Sao Mai Điểm hẹn. Các thí sinh đã rất cố gắng và Hội đồng nghệ thuật cũng đã làm việc hết sức nghiêm túc. Đặc biệt là Mỹ Linh, một ca sĩ mà tôi rất hâm mộ, với tư cách thành viên thẩm định, chị đã có những nhận xét mang tính chuyên môn cao, và tất cả khán giả đều thấy rất rõ điều ấy.

  Trong đời ca sĩ, có lẽ trước kia Mỹ Linh cũng tham gia nhiều cuộc thi, và cảm giác những lần đó như thế nào, Mỹ Linh rõ hơn ai hết. Cũng giống như chị, các thí sinh tham gia sân chơi Sao Mai Điểm hẹn năm nay đều mong nhận được sự ủng hộ, động viên của khán giả, đặc biệt của Hội đồng thẩm định. Khen, chê, đồng ý hay không đồng ý điểm này hay điểm khác rất quan trọng với thí sinh. Vẫn biết Mỹ Linh thẳng thắn trong cách nhận xét, có thể vì chị nghĩ đơn giản đó là cách tốt nhất giúp ca sĩ trẻ thấy nhược điểm của mình để lần sau cố gắng hơn. Nhưng các thí sinh thì không nghĩ đơn giản như vậy. Phần nhận xét của chị có tác động rất lớn đối với tâm lý các em, đặc biệt khi nói về những điểm yếu. Điều này gây ảnh hưởng lớn đối với những phiếu bầu, bình chọn (mà khán giả có quyền bầu tới 4 thí sinh vào vòng sau). Chính vì vậy tôi hy vọng Mỹ Linh diễn đạt những nhận xét của mình một cách nhẹ nhàng hơn, để các em cảm thấy thoải mái trong những phần thi tiếp theo.

  Theo dòng sự kiện:
  Đừng nhầm lẫn Sao Mai - Điểm hẹn với Sao Mai (18/07/2006)
  Hội đồng nghệ thuật có quyền nhận xét về ngoại hình (12/07/2006)
  Rất cần Hội đồng thẩm định như hiện tại (11/07/2006)
  Mỹ Linh công tâm khi nhận xét ca sĩ (11/07/2006)
  Ban thẩm định cần có những nhận xét tế nhị hơn (10/07/2006)
  Xem tiếp»
  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Mỹ Linh nên diễn đạt theo cách nhẹ nhàng hơn

  Nhận xét tin Mỹ Linh nên diễn đạt theo cách nhẹ nhàng hơn

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Mỹ Linh nên diễn đạt theo cách nhẹ nhàng hơn bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết My Linh nen dien dat theo cach nhe nhang hon ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Mỹ Linh nên diễn đạt theo cách nhẹ nhàng hơn ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Ý Kiến Độc Giả của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - Ý KIẾN ĐỘC GIẢ