Mỹ Linh không nên nhận xét căng thẳng quá

Thứ năm, 20 Tháng bảy 2006, 15:54 GMT+7
 • Tôi giờ không còn thích Mỹ Linh nhiều như trước nữa. Chương trình truyền hình trực tiếp, những lời nhận xét căng thẳng của chị trong những liveshow Sao Mai - Điểm hẹn đã gây ảnh hưởng nhiều đến nhận xét của khán giả đối với thí sinh. Những ca sĩ trẻ đang cần nguồn cổ động rất lớn. (saothannong)

  Người gửi: saothannong
  Gửi tới: Ban Văn hoá
  Tiêu đề: Tôi thất vọng về Mỹ Linh

  Tôi đã là fan chị Mỹ Linh từ những ngày SV"96, khi đó tôi còn rất nhỏ. Tôi mong chờ đến giờ nghỉ giữa cuộc thi để có thể gặp lại anh Bằng Kiều đệm đàn guitar cho chị hát. Tôi không chỉ thích cái nồng nàn, ấm áp và ngọt ngào từ giọng hát của Mỹ Linh, sau này tôi còn khâm phục những gì thuộc về đời sống riêng tư của chị. Một cuộc sống không điều tiếng, hạnh phúc với chồng và con. Khi nào cũng vậy, mỗi lần chị ra đĩa mới, dù sinh viên rất ít tiền nhưng tôi vẫn dành dụm mua cho bằng được album xịn. Sau này có người yêu, biết sở thích của tôi nên anh thường mua đĩa mới tặng. Nói vậy để thấy rằng 10 năm rồi, tôi gắn bó với từng bước đi của Mỹ Linh trên con đường âm nhạc của chị, vậy mà...

  Tôi háo hức vô cùng khi lần này được xem Mỹ Linh làm thành viên thẩm định Sao Mai - Điểm hẹn, chỉ cần nghe giọng nói của chị tôi cũng cảm thấy vui. Nhưng đêm đầu tiên... thất vọng, tôi nghĩ đêm sau có lẽ khá hơn, vậy mà vẫn thất vọng và sự thất vọng cứ ngày một nhiều hơn sau từng đêm diễn. Bạn trai tôi nói em thấy thần tượng thế nào? Tại sao chị ấy không nghĩ rằng có lúc chị ấy cũng hát rất tệ, lên cao không được, xuống thấp thì giọng không đẹp... nhưng khán giả vẫn cảm thông. Thậm chí có lúc hát trong chương trình Việt - Hàn, chị còn không nhớ cả lời ca khúc...

  Tôi giờ không còn thích chị nhiều như trước nữa. Chương trình truyền hình trực tiếp, những lời nhận xét căng thẳng của chị đã gây ảnh hưởng nhiều đến nhận xét của khán giả đối với thí sinh. Những ca sĩ trẻ đang cần nguồn cổ động rất lớn.

  Theo dòng sự kiện:
  Mỹ Linh nên diễn đạt theo cách nhẹ nhàng hơn (20/07/2006)
  Đừng nhầm lẫn Sao Mai - Điểm hẹn với Sao Mai (18/07/2006)
  Hội đồng nghệ thuật có quyền nhận xét về ngoại hình (12/07/2006)
  Rất cần Hội đồng thẩm định như hiện tại (11/07/2006)
  Mỹ Linh công tâm khi nhận xét ca sĩ (11/07/2006)
  Xem tiếp»
  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Mỹ Linh không nên nhận xét căng thẳng quá

  Nhận xét tin Mỹ Linh không nên nhận xét căng thẳng quá

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Mỹ Linh không nên nhận xét căng thẳng quá bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết My Linh khong nen nhan xet cang thang qua ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Mỹ Linh không nên nhận xét căng thẳng quá ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Ý Kiến Độc Giả của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - Ý KIẾN ĐỘC GIẢ