Một lý do khách quan nào đó khiến vợ lãnh cảm với Khoa

Thứ sáu, 15 Tháng bảy 2005, 18:32 GMT+7
 • Anh có từng nghĩ vì một yếu tố khách quan nào đó mà vợ anh có thái độ có thể là quá lãnh đạm với chồng mình. Một lý do nào đó mà vợ anh không thể chia sẻ với chồng về công việc trong và ngoài gia đình bé nhỏ của mình.

  Người gửi: Hạ Vy,
  Gửi tới: Ban Biên tập
  Tiêu đề: Gửi Anh Khoa

  Đọc thư anh, tôi thật sự ngạc nhiên về cuộc sống riêng của gia đình anh lại có quá nhiều chi phối từ phía gia đình nhà vợ. Và càng ngạc nhiên hơn khi biết vợ anh anh không có sự đồng cảm với chồng, hoặc vì một lý do nào đó mà vợ anh không thể chia sẻ với chồng về công việc trong và ngoài gia đình bé nhỏ của mình.

  Là một phụ nữ, tôi không hiểu tại sao chị không san sẻ và động viên chồng, chỉ khi chị không thật sự tin tưởng anh, một người chồng từng chung sống với mình bao năm qua và có với nhau một đứa con thật đáng yêu. Tôi nghĩ đó là nền tảng cho một gia đình hạnh phúc mới đúng. Anh có từng nghĩ vì một yếu tố khách quan nào đó mà vợ anh có thái độ có thể là quá lãnh đạm với chồng mình.

  Càng thông cảm cho anh bao nhiêu thì tôi lại giật mình bấy nhiêu, vì đối với phụ nữ thì gia đình mình là trên hết, và một người đàn ông như anh ở thời đại này thật sự không còn nhiều, nếu không nói là rất khó. Cuộc sống đôi lúc không như mình nghĩ, tôi không dám bình luận việc làm của anh hay chị là đúng hay sai, con anh sau này do ai nuôi dưỡng không quan trọng, vì chị hay anh đều yêu thương con và đều muốn tốt cho con mình.

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Một lý do khách quan nào đó khiến vợ lãnh cảm với Khoa

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Một lý do khách quan nào đó khiến vợ lãnh cảm với Khoa bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Mot ly do khach quan nao do khien vo lanh cam voi Khoa ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Một lý do khách quan nào đó khiến vợ lãnh cảm với Khoa ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tâm Sự của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - TÂM SỰ