Một Việt kiều giúp nạn nhân bão Chanchu 1.255 USD

Thứ tư, 14 Tháng sáu 2006, 01:30 GMT+7
 • Mot Viet kieu giup nan nhan bao Chanchu 1.255 USD
  Ông Lê Thanh Tòng đang trao tiền cho đại diện báo Thanh Niên
  Chiều 13/6/2006, ông Lê Thanh Tòng - Việt kiều Mỹ đã đến Tòa soạn báo Thanh Niên trao số tiền 1.255 USD nhờ chuyển đến gia đình các nạn nhân của cơn bão Chanchu tại miền Trung.

  Ông Lê Thanh Tòng là một mạnh thường quân thường xuyên giúp đỡ các hoàn cảnh thương tâm thông qua báo Thanh Niên, và là người tài trợ thường niên cho chương trình “Nguồn sáng cho đời” - chương trình mang lại ánh sáng cho người mù nghèo của báo Thanh Niên.

  Xin chân thành cảm ơn tấm lòng của ông Lê Thanh Tòng và đông đảo bạn đọc đã mở rộng tấm lòng hướng về ngươi dân miền Trung ruột thịt. Chúng tôi mong tiếp tục nhận được sự đóng góp của quý bạn đọc và bà con Việt Kiều để giúp gia đình các nạn nhân của cơn bão Chanchu vượt qua những khó khăn hiện nay.

  Thanh Đông

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Một Việt kiều giúp nạn nhân bão Chanchu 1.255 USD

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Một Việt kiều giúp nạn nhân bão Chanchu 1.255 USD bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Mot Viet kieu giup nan nhan bao Chanchu 1.255 USD ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Một Việt kiều giúp nạn nhân bão Chanchu 1.255 USD ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Ý Kiến Độc Giả của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - Ý KIẾN ĐỘC GIẢ