Mong được trở về quê hương đón Tết

Thứ bảy, 01 Tháng hai 2003, 14:00 GMT+7
 • Chúng tôi không ai không hướng về đất Việt, nơi chôn rau cắt rốn. Ở đó có bao người thân, bạn bè. Chúng tôi luôn mong rằng tới ngày nào đó sẽ trở về cội nguồn và đón những ngày Tết thật đầm ấm và tuyệt vời của xứ mẹ thân thương.

  From: "tung lam dang"
  To: <</em>
  >
  Sent: Saturday, February 01, 2003 8:52 AM
  Subject: Que huong than yeu!

  Tôi là một công dân Việt Nam, làm việc tại Hàn Quốc đã 3 năm rồi. Cứ vào những ngày này chúng tôi, những người con của đất Việt lại quây quần bên nhau để tổ chức đón Tết theo tục lệ của người Việt. Chúng tôi cũng có bánh chưng, có giò lụa và những đồ ăn Việt Nam.

  Chúng tôi không ai không hướng về đất Việt, nơi chôn rau cắt rốn. Ở đó có bao người thân, bạn bè. Chúng tôi luôn mong rằng tới ngày nào đó sẽ trở về cội nguồn và đón những ngày Tết thật đầm ấm và tuyệt vời của xứ mẹ thân thương.

  Nhân dịp đầu năm mới, thay mặt những người con xa tổ quốc trên đất Hàn Quốc, tôi xin được gửi tới toàn thể đồng bào Việt Nam một lời chúc an khang thịnh vượng.

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Mong được trở về quê hương đón Tết

  Nhận xét tin Mong được trở về quê hương đón Tết

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Mong được trở về quê hương đón Tết bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Mong duoc tro ve que huong don Tet ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Mong được trở về quê hương đón Tết ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Ý Kiến Độc Giả của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - Ý KIẾN ĐỘC GIẢ