Mỗi học sinh nên có tủ đựng sách vở tại trường

Thứ bảy, 01 Tháng mười một 2003, 10:40 GMT+7
 • Tôi đọc bài " Sách vở đè nặng vai học sinh " mà thương mấy em học trò nhỏ. Ở nước phát triển, mỗi học sinh có tủ đựng sách vở, đồ dùng cá nhân trong trường. Các em đâu phải mang tất cả tập vở nặng nhọc. Hy vọng các cơ quan chức năng để ý đến các thay đổi nhỏ, nhưng sẽ cải thiện rất nhiều chất lượng giáo dục.

  From: Ken Le
  To:

  Sent: Friday, October 31, 2003 5:59 PM
  Subject: Sach vo de nang vai hoc sinh

  Kính gửi ban Xã hội,

  Tôi đọc bài " Sách vở đè nặng vai học sinh " mà thương mấy em học trò nhỏ. Ở những nước phát triển, mỗi học sinh đều có tủ đựng sách vở, đồ dùng cá nhân. Tôi thiết nghĩ chúng ta nên tham quan các trường lớp của nước ngoài để học cái hay khi xây dựng những trường lớp mới. Nếu mỗi em đều có tủ đựng sách trong trường thì đâu phải mang tất cả tập vở đến nặng nhọc như vậy.

  Vấn đề thứ hai là ở các nước tiên tiến người ta xây phòng học đặc biệt cho các môn học. Chẳng hạn lớp địa lý thì có bản đồ, lớp hoá học hay vật lý thì có đồ dùng thí nghiệm. Khi đổi giờ thì học sinh sẽ dời tới phòng của môn học. Ngày xưa tôi học ở VN học sinh chỉ học ở một lớp. Học thì nhiều nhưng hành thì ít.

  Hy vọng rằng những cơ quan có chức năng để ý đến những thay đổi nhỏ, nhưng sẽ cải thiện rất nhiều chất lượng giáo dục cho học sinh.

  Thân ái,

  Ken Le

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Mỗi học sinh nên có tủ đựng sách vở tại trường

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Mỗi học sinh nên có tủ đựng sách vở tại trường bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Moi hoc sinh nen co tu dung sach vo tai truong ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Mỗi học sinh nên có tủ đựng sách vở tại trường ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Ý Kiến Độc Giả của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - Ý KIẾN ĐỘC GIẢ