Mình giận hơn là thông cảm cho Linh

Thứ ba, 01 Tháng tám 2006, 11:46 GMT+7
 • Mình tưởng là sau lần vấp ngã với mối tình đầu bạn cũng đã nhận ra rằng tình cảm của bạn đã đặt nhầm chỗ, anh ta chỉ lợi dụng tình yêu của bạn thôi. Khi gặp anh ấy bạn sẽ nhận ra tình yêu thật sự, sẽ trân trọng và biết đâu là cơ hội của mình chứ?

  From: Internet Minh Tam 276 LNQ For you!
  To:

  Sent: Monday, July 31, 2006 2:34 PM
  Subject: Minh gian hon la thong cam cho Linh

  Chào Linh,

  Đọc những dòng tâm sự của Linh thực sự mình thấy giận và tiếc cho Linh hơn là thông cảm với Linh. Vì sao thế hả Linh? Mình tưởng là sau lần vấp ngã với mối tình đầu bạn cũng đã nhận ra rằng tình cảm của bạn đã đặt nhầm chỗ, anh ta chỉ lợi dụng tình yêu của bạn thôi thì khi gặp anh ấy bạn sẽ nhận ra tình yêu thật sự, sẽ trân trọng và biết đâu là cơ hội của mình chứ?

  Qua những gì bạn nói, mình thấy anh ấy đã thật sự rất chân thành với bạn. Và tình cảm của anh ấy đáng để được quý trọng, anh ấy xứng đáng nhận được những gì tốt đẹp nhất Linh à. Chính bạn lúc đầu cũng công nhận tình cảm anh ấy dành cho bạn là rất nhiều, và bạn cũng xác định đây là một nửa còn lại của bạn đúng không? Vậy tại sao bạn lại “hành” anh ấy quá đáng vậy, chỉ để “muốn anh trải qua nhiều thử thách để tình yêu đi đến đích hôn nhân” ư? Đúng như bạn Thanh Nga đã nói, bạn quá ích kỷ, và chắc bạn đã nhận ra rằng mọi sự thử thách cũng cần phải có giới hạn đúng không Linh?

  Xin lỗi bạn, mình thì không nghĩ rằng đấy là sự thử thách tình yêu của bạn. Bạn không coi trọng tình cảm của anh ấy dành cho bạn, bạn dành cho người ta một thái độ hờ hững. Hình như bạn nghĩ rằng việc người ta theo đuổi bạn và bạn cứ thử xem sao là việc hiển nhiên, vì người ta yêu bạn mà. Bạn nói rằng “nghĩ đến chuyến đi xa Phương thì không thể” thì mình nghĩ là bạn nên xem xét lại chính bản thân bạn, xem tình cảm của bạn với Phương là gì? Và bạn thử nghĩ xem Phương có phải là người bạn, người em tốt không khi mà cô ấy luôn gây khó khăn cho mối quan hệ của bạn với anh ấy? Mình thấy đúng là cô ấy thật là vô duyên, không biết nghĩ cho bạn bè. Phải chăng Phương cũng có vấn đề về giới tính hay chỉ là tính ghen tỵ?

  Bạn biết không, mình cũng có mối tình đầu giống như bạn vậy. Con người đó chỉ lợi dụng tình cảm của mình, giờ đây mình mong đợi một tình cảm thật sự giống như tình cảm mà anh ấy dành cho bạn. Mình bằng tuổi bạn, mình cũng mong có được một người để yêu thương, một gia đình để chăm sóc lắm chứ.

  Vài dòng tâm sự cùng bạn rất mong bạn coi đó là bài học cho mình, mình mong bạn nhìn nhận một cách nghiêm túc xem mối quan hệ giữa bạn với Phương là như thế nào. Nếu nó vượt qua tình bạn, chị em thì bạn nên dừng lại trước khi quá muộn.

  Chúc bạn sớm tìm được hạnh phúc.

  D.Thảo

  Theo dòng sự kiện:
  Tiếc cho Linh vì đã mất đi người đàn ông hiếm có (31/07/2006)
  Nếu muốn hạnh phúc, Linh phải xa rời Phương (31/07/2006)
  Linh hãy xác định lại cuộc đời của bạn (31/07/2006)
  Linh hãy tìm anh ấy (31/07/2006)
  Thùy Linh vẫn có thể làm lại (31/07/2006)
  Xem tiếp»
  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Mình giận hơn là thông cảm cho Linh

  Nhận xét tin Mình giận hơn là thông cảm cho Linh

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Mình giận hơn là thông cảm cho Linh bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Minh gian hon la thong cam cho Linh ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Mình giận hơn là thông cảm cho Linh ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tâm Sự của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - TÂM SỰ