Miên đừng cho rằng ly hôn là một giải pháp xấu

Thứ năm, 03 Tháng tám 2006, 16:14 GMT+7
 • Đôi khi chồng tôi làm cho tôi buồn, tôi đã khóc và con gái tôi cũng khóc theo (lúc đó cháu được 12 tháng). Từ đó tôi thề sẽ không bao giờ khóc trước mặt con. Lớn lên một chút, con gái Miên sẽ cảm nhận được rõ hơn về mối quan hệ tình cảm giữa bố mẹ và điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý của cháu.

  From: Thanh Nga Nguyen
  To:

  Sent: Thursday, August 03, 2006 9:53 AM
  Subject: Thu gui chi Mien

  Miên thân mến,

  Năm nay tôi cũng 30 tuổi như Miên và đã có một con gái 17 tháng tuổi. Hiện tại, gia đình tôi sống khá hạnh phúc. Tuy chồng tôi vẫn là người chung thủy, yêu thương vợ con. Nhưng là một người phụ nữ, tôi hiểu được những gì mà Miên phải trải qua lúc này.

  Miên đã quá thất vọng về chồng mình đến nỗi tình yêu của Miên cũng không còn tồn tại nữa, tôi nghĩ rằng đó là chuyện mà không một người vợ nào có thể tưởng tượng được là sẽ xảy ra đối với gia đình mình. Người ta có thể nghi ngờ chồng mình quan hệ với gái mại dâm hoặc ngoại tình, nhưng không ai có thể hình dung chồng mình là một người mất nhân tính khi định cưỡng ép cháu ruột của vợ. Nếu anh ta có nhu cầu về mặt sinh lý khi Miên đi công tác xa, thì tại sao anh ta lại “chọn” cháu gái của Miên mà không phải ai khác?

  Nếu Miên tha thứ, cả cuộc đời của Miên có được “ngủ yên” như trước không? Miên cũng đừng cho rằng ly hôn là một giải pháp xấu. Đôi khi chồng tôi làm cho tôi buồn, tôi đã khóc và con gái tôi nhìn thấy tôi khóc cháu cũng khóc theo (lúc đó cháu được 12 tháng). Từ đó tôi thề sẽ không bao giờ khóc trước mặt con gái. Lớn lên một chút, con gái Miên sẽ cảm nhận được rõ hơn về mối quan hệ tình cảm giữa bố và mẹ và điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý của cháu, cháu sẽ dễ bị trầm cảm ở độ tuổi dậy thì nếu mối quan hệ bố -mẹ khiến cháu cảm thấy bất an.

  Miên hãy bình tĩnh hơn và tự hỏi lại xem Miên có thể tha thứ được cho chồng mình hay không? Để biết được điều này, Miên cần phải có thêm thời gian để suy xét lại. Mong rằng Miên sớm có những quyết định đúng đắn.

  Thanh Nga

  Theo dòng sự kiện:
  Nếu tha thứ, Miên hãy thu xếp gia đình sống gần nhau (02/08/2006)
  Vì Miên cũng có lỗi, nên hãy tha thứ cho chồng (02/08/2006)
  Miên hãy nghe chuyện của mình trước khi quyết định (02/08/2006)
  Tôi từng rơi vào hoàn cảnh như chồng Miên (01/08/2006)
  Từ quân tử thành tiểu nhân, ranh giới mong manh lắm (01/08/2006)
  Xem tiếp»
  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Miên đừng cho rằng ly hôn là một giải pháp xấu

  Nhận xét tin Miên đừng cho rằng ly hôn là một giải pháp xấu

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Miên đừng cho rằng ly hôn là một giải pháp xấu bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Mien dung cho rang ly hon la mot giai phap xau ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Miên đừng cho rằng ly hôn là một giải pháp xấu ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tâm Sự của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - TÂM SỰ